Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của núm vú khi chơi, bởi nó hiếm khi làm cho bạn thất vọng.

10 tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cho cực khoái núm vú

“Chúng ta đang được lập trình để suy nghĩ rằng vùng xương chậu là tốt nhất cho quan hệ tình dục,” theo Holly Richmond , Tiến sĩ, một nhà tâm lý học và chuyên gia liệu pháp tình dục. Nhưng có rất nhiều lợi ích của việc đưa thêm phần ngực vào danh mục tốt đó. Nghiên cứu cho thấy rằng việc kích thích nhiều vùng cơ thể cùng một lúc, ví dụ như âm đạo, cổ tử cung, núm vú của bạn làm sáng lên một vùng não và làm tăng tất cả các cảm giác riêng lẻ mà bạn cảm nhận được. Kết quả? Một cực khoái mạnh mẽ hơn, nhiều màu sắc hơn.

Hơn nữa, cực khoái âm đạo không phải là xu hướng cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang gặp phải một tình trạng đau đớn (như lạc nội mạc tử cung), vô số căng thẳng hoặc chấn thương, thì việc thể hiện tình yêu với núm vú sẽ giúp cho bạn có được khoái cảm dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể giảm bớt áp lực hiệu suất thường đi kèm với việc khắc phục những gì ở giữa hai chân của bạn, Richmond nói. Vặn, cọ xát, kẹp, kéo hoặc gặm (tất nhiên là bởi đối tác) núm vú của bạn thậm chí có thể dẫn đến cực khoái núm vú độc lập mà không gây thất vọng. Dù có gặp rắc rối ở bộ phận O hay không thì việc chơi núm vú khi quan hệ là cơ hội tốt để bạn tăng gấp đôi niềm vui.

Dưới đây là 10 tư thế tình dục hỗ trợ cực khoái núm vú tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Đối mặt

10 tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cho cực khoái núm vú

Vị trí này là một lựa chọn chính nếu bạn muốn có được một sự cọ xát tốt trên núm vú của bạn. Khi ngực của bạn với bạn tình chạm nhau, núm vú của bạn sẽ sượt qua chúng khi bạn đẩy hoặc nghiến vào lòng. Làm việc với một sự khác biệt về chiều cao ? Không vấn đề gì. Tận dụng lợi thế của điều đó bằng cách để đối tác của bạn mút núm vú của bạn nếu khuôn mặt của họ gặp ngực của bạn.

Làm điều đó: Đối tác của bạn ngồi trên ghế hoặc cạnh giường; bạn đối mặt với họ, ngồi trên đùi họ.

Doggy

10 tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cho cực khoái núm vú

Nếu bạn không thử qua tư thế quan hệ tình dục từ phía sau này và để bạn tình tiếp cận với núm vú của bạn, bạn đã bỏ lỡ khá nhiều. Lần tới khi bạn thử nó, hãy để đối tác nhẹ nhàng vuốt ve núm vú của bạn hoặc xoa bóp chúng bằng dầu hoặc gel bôi trơn.

Thực hiện: Nhận tất cả bốn chân, sau đó để đối tác của bạn quỳ phía sau, với phần thân trên của họ thẳng lên hoặc hơi rủ xuống bạn.

Bánh quy cây nhúng

10 tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cho cực khoái núm vú

“Tư thế nằm nghiêng rất tốt cho chơi núm vú,” Richmond nói. Đối với động tác này nói riêng, cô ấy đề nghị bạn nên trực tiếp kích thích núm vú của mình. Bạn thậm chí có thể thử nghiệm nhiệt độ bằng cách chà đá lên đầu hoặc giữ cho nó đơn giản bằng cách vặn nhẹ chúng. Và nếu đối tác của bạn có thể xử lý nhiều nhiệm vụ cùng một lúc, hãy nói cho họ biết bạn muốn họ tiếp quản như thế nào .

Làm điều đó: Nằm nghiêng về bên trái của bạn; đối tác của bạn quỳ xuống, giậm chân trái của bạn và cuộn chân phải của bạn xung quanh bên phải của họ.

G-Whiz

10 tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cho cực khoái núm vú

Nếu bạn muốn kích thích núm vú của mình và cũng muốn tập trung vào các vùng khoái cảm khác cùng lúc, hãy tạo cho G-Whiz một vòng xoáy. Làm thế nào, bạn hỏi? Lấy một số kẹp núm vú và ngậm chúng để bạn có thể với xuống và kích thích âm vật bằng tay.

Thực hiện: Nằm ngửa với hai chân đặt trên vai của đối tác.

Cô gái chăn bò

10 tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cho cực khoái núm vú

Vị trí này giải phóng đôi tay của bạn, hãy nắm lấy cơ hội để phiêu lưu hơn một chút. Hãy thử gắn băng dính vào núm vú của bạn và bóc nó ra khi kích thích của bạn bắt đầu tăng lên. Hoặc để thể hiện tình yêu của bạn đối với núm vú, hãy chạm xuống và kích thích nó bằng một cái cù lông.

Thực hiện: Bạn quỳ trên đỉnh, đẩy ngực của đối tác và trượt lên xuống đùi của họ. Bạn có thể giảm một số trọng lượng từ xương chậu của họ bằng cách dựa lưng và hỗ trợ bản thân trên đùi của họ.

Con Cò

10 tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cho cực khoái núm vú

Điều này đòi hỏi kỹ thuật, Richmond cảnh báo. Nhưng nếu bạn có thể xử lý nó, hãy chọn The Caboose (Con Cò) để bạn và đối tác có thể kích thích núm vú của chính bạn.

Nếu những thứ độc tấu không dành cho hai bạn, hãy để đối tác của bạn tiếp cận và nhẹ nhàng sờ móng tay của họ vào núm vú bạn. Họ thậm chí có thể đưa tay xuống để kích thích âm vật bạn bằng một tay và núm vú của bạn bằng tay kia. Chỉ cần đảm bảo rằng cả hai bạn đều dựa vào đầu giường hoặc tường để có thể giữ thăng bằng.

Làm điều đó: Họ ngồi trên giường hoặc ghế; bạn ngả người vào lòng và dùng tư thế muỗng cho nhau khi ngồi.

Muỗng

10 tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cho cực khoái núm vú

Đây là một động thái bạn có thể đánh bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng nó là một động tác tuyệt vời cho quan hệ tình dục buổi sáng. Nếu bạn và đối tác chỉ mới thức dậy nhưng muốn có được nó trước khi làm việc, hãy bắt đầu với một số đồ chơi núm vú để đưa nhau đi. Tiếp cận xung quanh để nắm lấy núm vú của đối tác và giúp họ có tâm trạng cho sự kiện chính. Đó là một khu vực sinh dục nam đáng kinh ngạc.

Làm điều đó: Cả hai bạn nằm nghiêng, cùng hướng. Bạn đưa đầu gối lên một chút trong khi đối tác của bạn trượt lên phía sau bạn.

Chủ tịch

10 tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cho cực khoái núm vú

Đặt vị trí này vào một cái ghế để bạn có thể dựa lưng vào một cái gì đó và sử dụng tay của mình, ở mọi nơi. Một vài ý tưởng: Sử dụng một tay để kích thích đáy chậu của bạn tình, khu vực giữa dương vật và hậu môn của họ (hoặc âm vật của họ, nếu bạn tình của bạn là nữ) bằng một tay và sử dụng tay kia để kích thích núm vú của họ hoặc của chính bạn. Bạn cũng có thể nhờ bạn tình xoa bóp một hoặc cả hai vú khi bạn cưỡi. Vị trí này hứa hẹn một niềm vui lớn sẽ khiến bạn quay trở lại di chuyển này nhiều lần.

Làm điều đó: Đối tác của bạn ngồi trên mép giường và bạn ngồi trên chúng, quay mặt đi.

Spork

10 tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cho cực khoái núm vú

Với tư thế này bạn và đối tác có thể dễ dàng chơi với núm vú của nhau cùng lúc. Ngoài ra, nếu bạn đưa ngực đủ gần, chuyển động từ mài hoặc đẩy sẽ khiến núm vú của bạn cọ sát vào người bạn tình, giải phóng đôi tay của bạn. Điều đó cho phép bạn lướt ngón tay qua tóc của đối tác hoặc kéo họ vào một nụ hôn.

Thực hiện: Trong khi bạn nằm ngửa, hãy nâng chân phải lên để họ có thể định vị cơ thể giữa hai chân bạn một góc 90 độ và đi vào bạn. Chân của bạn sẽ tạo thành những cái đinh của một con quay.

Top

10 tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cho cực khoái núm vú

Tư thế đầu bảng (Top) đảm bảo chơi núm vú sẽ chính xác như bạn muốn, vì đó là tư thế lý tưởng để làm hài lòng chính bạn. Trong khi đối tác của bạn bận rộn với phần dưới, hãy bùng nổ từ bên trên. Sử dụng một máy rung nhỏ trên núm vú của bạn , kẹp hoặc làm ấm chúng với một chút dầu nóng để tăng độ mơn trớn.

Làm điều đó: Bạn không cần phải làm điều này trên bàn. Bất kỳ bề mặt nào chạm vào đối tác của bạn ở độ cao đáy quần cũng đều hợp lý. Để đối tác chơi trong khi bạn đang ngồi hoặc nằm ở cạnh bàn, quầy hoặc thậm chí là giường của bạn.