Tình dục ngoài trời thật thú vị khi cảm giác cấm kỵ và hoàn toàn tự nhiên xảy ra cùng một lúc, đó có thể là lý do tại sao cắm trại tình dục là một bước ngoặt lớn đối với rất nhiều người yêu thiên nhiên.

6 cách làm cho tình dục khi cắm trại trở nên nóng bỏng hơn

“Cắm trại và quan hệ tình dục có thể phù hợp với các cặp vợ chồng vì nó là một sự thay đổi của cảnh quan và đưa bạn thoát ra khỏi vùng thoải mái của bản thân ‘ông Jennifer Berman, MD, tác giả của Đối với phụ nữ Chỉ: Hướng dẫn cách mạng Để Khai hoang Sex cuộc sống của bạn .’ Không khí trong lành, hoa và âm thanh của cây cối và động vật hoang dã có thể nâng cao trải nghiệm và tăng thêm sự phấn khích, vì đó không phải là phòng ngủ bình thường hay tình dục tắm.

Nghe có vẻ đáng yêu, nhưng hãy thành thực: Chắc chắn có một số cạm bẫy xảy ra với tình dục ngoài trời.  ( Ý tôi là, bọ và đá không làm tăng thêm bầu không khí.)

May mắn thay, với một chút chuẩn bị và một vài lời khuyên chuyên nghiệp, cắm trại tình dục có thể trở nên thoải mái và vui vẻ. Dưới đây là cách thiết lập cuộc phiêu lưu ngoài trời tiếp theo của bạn cho một trong những nhu cầu tình dục tốt nhất trong cuộc sống.

1. Chọn vị trí lều của bạn một cách khôn ngoan.

Khi nói đến lều tình dục, không phải tất cả các khu cắm trại đều được tạo ra như nhau.

Hướng đạo khu cắm trại trực tuyến trước khi bạn đến, và nếu bạn có thể, hãy đặt một vị trí có vẻ kín đáo, chẳng hạn như trên một cạnh hoặc góc của căn cứ. Bạn muốn ở xa bất kỳ sân chơi hoặc khu vực chung nào, nơi các gia đình có trẻ em sẽ có thể dựng lều.

Khi bạn đến địa điểm của mình, hãy tìm một khu vực bằng phẳng, đầy cỏ, không có rễ và đá. Cảm giác xung quanh bằng tay trước khi bạn dựng lều, vì chúng có thể được giấu trong bàn chải. Sự thoải mái là chìa khóa ở đây, Tiến sĩ Berman lưu ý, hơn cả khi bạn đang tìm kiếm một nơi để sụp đổ.

2. Đóng gói cho thoải mái tối đa và đệm.

Nói về sự thoải mái, khi quan hệ tình dục có trong danh sách, bạn sẽ muốn chuẩn bị nhiều hơn bình thường.

Ở mức tối thiểu, mang theo miếng lót hoặc thảm yoga để đặt dưới túi ngủ của bạn, và xem xét các tấm hoặc lớp lót cho bên trong hoặc bên trên túi ngủ của bạn. Các vật liệu được sử dụng để làm túi ngủ thường không thở (chúng có nghĩa là giữ nhiệt) và bạn không muốn phải ngủ trong túi ngủ siêu mồ hôi sau khi nô đùa.

Nếu bạn thực sự muốn banh ra, đóng gói một tấm nệm không khí, cùng với gối phụ, một tấm chăn mềm mại ôm vào sau và làm oai trên một túi ngủ hai người và bạn có thể thoải mái với tư thế úp thìa.

3. Đừng quên bao cao su.

Điều này không nên nói, nhưng chỉ vì bạn đang trở nên hoang dã trong rừng không có nghĩa là bạn bỏ qua sự bảo vệ, Tiến sĩ Berman nói.

Chuẩn bị bao cao su (ngay cả trong ba lô đi bộ đường dài của bạn, trong trường hợp bạn quyết định lách qua đường mòn để có một chút khoái lạc tự nhiên), gói bôi trơn sử dụng một lần và khăn lau trẻ em sau khi quan hệ để bạn có thể dọn dẹp mọi lúc mọi nơi.

Giữ một túi nhựa trong lều của bạn như một túi rác luôn là một động thái tốt, bởi không ai muốn vứt một bao cao su đã sử dụng vào thùng rác trại. Và lưu ý rằng bất kỳ sản phẩm nào bạn đang sử dụng có mùi thơm cũng có thể thu hút động vật hoang dã không mong muốn.

Oh, và một điều nữa? Lựa chọn thuốc xịt côn trùng tự nhiên để cơ thể bạn không có vị như chất độc.

4. Đặt tâm trạng.

Trở nên ấm cúng trong một chiếc lều cùng nhau thật lãng mạn, nhưng ở bên ngoài cho phép hàng tấn cách để bật lẫn nhau.

“Vì trời nóng vào mùa hè, việc ngâm mình trước đó chắc chắn có thể làm cho sự tích tụ tốt hơn”, Tiến sĩ Berman nói. “Bạn và đối tác của bạn có thể nhảy xuống hồ hoặc cọ xát cơ thể với nhau khi trời tối, điều này đóng vai trò như màn dạo đầu .”

Rúc mình quanh đống lửa bập bùng trên chiếc ghế tình yêu hai người, làm cho nhau trở nên thân mật, chia sẻ một chai rượu và chơi nhạc trên loa Bluetooth cũng có thể tạo ra những rung cảm quyến rũ (và nhấn chìm mọi tiếng ồn bạn có thể gây ra ).

Ánh sáng lấp lánh hoặc những chiếc đèn lồng nhỏ bên trong lều cũng có thể đưa bầu không khí lên một tầm cao. Chỉ cần đảm bảo tắt chúng trước khi bạn hành sự nếu không hàng xóm của bạn có thể nhìn thấy bóng của bạn trong lều. Dù sao, việc kiểm tra đối tác của bạn bằng ánh trăng cũng khá tuyệt vời.

5. Giải nén lều của bạn chỉ một chút.

Cắm trại tình dục có thể làm không khí trở nên nóng bỏng một cách nhanh chóng, đặc biệt là vào mùa hè.

Hầu hết các lều đều có bảng thông gió hai khóa cho phép không khí đi vào mà không cần mở thẳng. Cân nhắc việc tháo bảng điều khiển một chút trước khi bạn hành sự, ngay cả khi nó hơi lạnh.

Tiến sĩ Berman nói, không chỉ bạn sẽ tránh được một bao tải quá nhiều mồ hôi. “Quan hệ tình dục dưới các vì sao ngay lập tức tăng thêm sự mới lạ và tăng cường sự thân mật.

6. Lựa chọn cho các tư thế quan hệ tình dục cụ thể.

Được rồi, nói thật: Trừ khi bạn có một cái lều lớn, cao (nếu vậy, chúng ta hãy treo?), Cowgirl và dog có thể không được hỏi.

May mắn thay, có rất nhiều tư thế thú vị khác hoạt động thực sự tốt trong một cái lều, cho dù nhỏ bé như thế nào. Muỗng và truyền giáo là những lựa chọn rõ ràng, nhưng chó nằm xuống, mặt đối mặt và 69 cũng là những cách tuyệt vời để giữ thấp.

Bất kể bạn chọn vị trí nào, sự gần gũi là tên của trò chơi khi nói đến cắm trại tình dục. Đó là lợi ích của việc bị mắc kẹt trong một chiếc lều. Hầu hết mọi vị trí đều thân mật hơn.

Khi kết thúc chuyến đi, bạn sẽ cảm thấy thậm chí còn kết nối nhiều hơn với đối tác của mình ngay cả khi họ thực sự, THỰC SỰ cần tắm.

Kristin Canning