Mới 6 tuổi nhưng Ryan và kênh đánh giá đồ chơi đã kiếm được 11 triệu USD trong năm 2017.

Cậu bé 6 tuổi thành triệu phú nhờ đánh giá đồ chơi.

Ryan trở thành nhân vật nổi tiếng trên YouTube với kênh đánh giá đồ chơi có 10 triệu người theo dõi.

Theo Tạp chí Forbes, cậu bé Ryan (6 tuổi), chủ kênh đánh giá đồ chơi Ryan ToysReview trên Youtube, cũng là một triệu phú. Trong năm 2017, cậu kiếm được 11 triệu USD doanh thu trước thuế với Ryan ToysReview. Kênh đánh giá đồ chơi của Ryan đứng thứ 8 trong danh sách những tài khoản YouTube có doanh thu cao nhất trong năm, theo đánh giá hàng năm của Forbes.

Kênh đánh giá đồ chơi của Ryan được lập hồi tháng 3/2015. Theo The Verge, khi mới 4 tuổi, Ryan hỏi bố mẹ tại sao không lập một tài khoản để đánh giá đồ chơi trên mạng như những gì cậu đã xem. Từ đó, bố mẹ của cậu bé đã quay lại các video và đăng tải hằng ngày lên YouTube.

Đến tháng 7/2015, kênh của Ryan thực sự nổi tiếng nhờ một video cậu đánh giá hộp đồ chơi trứng khổng lồ bên trong chứa các thứ đồ chơi từ bộ phim Cars của Pixar.

Đến nay, kênh của Ryan trên YouTube không chỉ đánh giá đồ chơi mà còn nhận xét cả về thực phẩm cho trẻ em. Ryan ToysReview đang có khoảng 10 triệu người theo dõi, mang về doanh thu quảng cáo khoảng một triệu USD mỗi tháng, theo The Verge.

Kỳ Duyên