CoinEx là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử toàn cầu được thành lập vào tháng 12/2017 tại Vương quốc Anh, nhưng có trụ sở chính tại Hồng Kông. CoinEx có một đội ngũ phát triển ưu tú với nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực Blockchain, tài chính và dịch vụ.

CoinEx - Sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử đến từ Hồng Kông

Với hệ thống thương mại độc quyền kết hợp trải nghiệm người dùng tuyệt vời, sàn CoinEx sẽ là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định và hiệu quả cao cho người dùng toàn cầu. Và với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày trên 1 tỷ USD của nó đã chứng minh phần nào cho điều đó.

CoinEx hiện đang hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và cung cấp dịch vụ giao dịch trên toàn cầu ở gần 100 quốc gia / khu vực.

Những ưu điểm và nhược điểm của sàn CoinEx 

Với bất kỳ sàn giao dịch nào đều có những ưu nhược điểm riêng CoinEx change cũng không ngoại lệ sau đây là những ưu nhược điểm của sàn coinEx:

Những ưu điểm 

Phí giao dịch thấp: CoinEx có một cấu trúc phí minh bạch, luôn mang lại ấn tượng tốt. CoinEx chỉ tính phí người mua trade coin với mức phí là 0,10%. Những người sử dụng CET trade coin sẽ không bị tính phí. Lệ phí giao dịch như vậy là thực sự thấp. Bằng cách so sánh, các sàn giao dịch lớn của Bitfinex với 0.20% , bittrex 0.25%, Poloniex 0.15% .

Tính năng bảo mật cao: CoinEx sử dụng cộng nghệ bảo mật tiên tiến trên thế giới với những tính năng đảm bảo an toàn cho sàn giao dịch cũng như những người sử dụng, sàn coinex cũng chưa bị hacker tấn công lần nào.

Hỗ trợ nhiều đồng coin: CoinEx hỗ trợ các đồng tiền số phổ biến nhất, như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, và một số đồng tiền khác (Bytom, Bitcoin Candy). Các cặp giao dịch nhiều nhất tại sàn giao dịch hiện nay là BTC / BCH, CET/BCH, ETH / BTC và DASH / BTC.

Nền tảng kinh doanh tốt với biểu đồ tiên tiến : Nền tảng dựa trên web cung cấp bởi CoinEx dường như đơn giản ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, khi bạn nhấp vào “Charting”, bạn sẽ có được một bộ công cụ tiên tiến, được cung cấp bởi TradingView. Các cặp giao dịch được bố trí theo ba loại: BTC, BCH và USDT Markets.

Có app trên thiết bị đi động: CoinEx đang dần hoàn thiện và hiện tại đã có app trên IOS các bạn có thể tham khảo tại https://itunes.apple.com/us/app/coinex/id1264462812

Đội ngũ Support nhiệt tình: CoinEx có đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình, mọi hỗ trợ gửi đi đều không quá 24h tiếng là có phản hồi ngay.

Những nhược điểm 

Tiền tệ của Fiat không được hỗ trợ: Các loại tiền tệ của Fiat, như US hay HK, không được chấp nhận tại CoinEx. Hỗ trợ tiền tệ fiat là một lợi thế, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư không có tiền xu nào được nêu ra. Theo đó, các phương thức thanh toán duy nhất được chấp nhận bởi trao đổi, là các chuyển khoản blockchain.

Phí rút trên coinEx : Mặc dù phí chuyển khoản tại CoinEx không cao như trên các sàn giao dịch khác cũng chấp nhận tiền truyền thống, những khoản phí này không được đánh giá thấp. Coinex không tính phí tiền gửi trong tài sản kỹ thuật số, nhưng khoản tiền rút tiền phải trả một khoản phí nhất định. Hầu hết các đồng tiền được tính bằng 0.001 khi rút tiền. Tuy nhiên, việc rút tiền trong Bitcoin Cash, mà có vẻ như là tiền tệ cơ bản trên Coinex, là miễn phí.

Min nạp rút tối thiểu: mặc dù min nạp rút trên coinEx không cao nhưng nó sẽ gây một số khó chịu đối với những trader nhỏ lẻ.

CET là gì ?

CET là token do CoinEx phát hành hoạt động trên nền tảng Ethereum ERC 2.0. mục đích là sử dụng để làm phí giao dịch cho sàn coinEX
Các kế hoạch và ứng dụng của CET trên sàn CoinEx
CoinEx sẽ mua lại và “đốt” CET với 20% lợi nhuận phí giao dịch hàng quý vào cuối mỗi quý (tăng độ khan hiếm CET)
Được khấu trừ như phí giao dịch: CET có thể được khấu trừ trực tiếp thành phí giao dịch
CoinEx sẽ phát hành cặp giao dịch CET / BCH, CET / BTC, CET / USDT
CET có thể được sử dụng để mua các bằng cấp VIP và các đặc quyền VIP
Chủ sở hữu CET sẽ được hưởng các quyền đặc biệt cho các chiến dịch quảng cáo trên CoinEx
Người nắm giữ CET có thể bỏ phiếu cho các đồng tiền mới mà họ muốn có trong CoinEx
CET có thể mua các máy chủ API chuyên dụng để nâng cao hiệu quả kinh doanh

Để đăng ký tạo mới tài khoản trên sàn giao dịch CoinEx

các bạn có thể vào vào đây để đăng ký tài khoản