Theo CCN: Triệu phú Bitcoin John McAfee – người thoát khỏi tội trốn thuế, đã chế nhạo chính phủ Mỹ trên Twitter và cảnh báo họ hãy để ông ta yên nếu không ông ta sẽ chôn vùi họ.

John McAfee

Trong một phút giận dữ trên Twitter vào cuối tuần qua, McAfee đã tuyên bố rằng Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) đang tạo ra một vụ án không có thật nhằm chống lại ông về tội rửa tiền, đấu giá và giết người.

JOHN MCAFEE: CHÍNH PHỦ ĐANG ÂM MƯU CHỐNG LẠI TÔI

McAfee cảnh báo rằng nếu các liên đoàn không để ông ta yên, ông ta sẽ tiết lộ bí mật tham nhũng hàng loạt trong chính phủ. Vì vậy, họ nên rút lui – hoặc nếu không.

Qua thông tin từ những người bạn trong Bộ Ngoại giao: DOJ đã lên án các tội danh chống lại tôi vì tội giết người, rửa tiền và trốn thuế…

Tôi đã thu thập thông tin về tham nhũng trong chính phủ. Lần đầu tiên, tôi nêu tên và chi tiết cụ thể. Tôi sẽ bắt đầu với một nhân viên CIA tham nhũng và hai quan chức Bahamian nếu tôi bị bắt hoặc biến mất, hơn 31 terabyte dữ liệu liên quan sẽ được phát hành cho báo chí.

Mục tiêu hàng đầu của Sở Thuế vụ (IRS)

Thật khó để hiểu được các tweet không mạch lạc của McAfee, nhưng về cơ bản, ông ta đã cảnh báo chính phủ Hoa Kỳ rằng ông sẽ đánh trả nếu họ tiếp tục theo đuổi.

Nếu đúng là các đặc vụ liên bang đang cố gắng săn lùng McAfee, thì có lẽ là do ông ta thừa nhận rằng đã không phải trả thuế trong gần một thập kỷ.

Một bài viết trên CCN vào tháng 1, McAfee đã thú nhận rằng ông đã không khai thuế trong tám năm. Tại sao? Bởi vì theo ông:

  1. Thuế là bất hợp pháp.
  2. Tôi đã trả hàng chục triệu và đã nhận được [không có gì] trong các dịch vụ.
  3. Tôi đã hoàn thành việc kiếm tiền.
  4. Tôi sống nhờ tiền từ McAfee Inc.
  5. Thu nhập ròng của tôi là âm.

McAfee sau đó khẳng định rằng ông ta là mục tiêu hàng đầu của IRS, trước khi thách thức cơ quan này theo đuổi ông ta. “Tôi ở đây, tôi đã đi lên”.

Trước đó, McAfee đã khiêu khích IRS, nói rằng ông ta sẵn sàng chiến đấu với họ bởi vì đã chuẩn bị toàn bộ cuộc sống của mình cho trận chiến này.

Lời nhắn đến Cục Dự trữ Liên bang (FED) : ‘Để tôi một mình’

Giờ đây, có vẻ như John McAfee đã có một sự thay đổi và muốn chính phủ để ông một mình. Thật thú vị, McAfee đã đăng các tweet trong khi đi du thuyền của mình (đó là nhà của anh ta) ở Cuba.

Hãy để tôi một mình, hoặc đi xuống với sự tham nhũng mà bạn đã gánh chịu, bởi vì tôi sẽ chôn vùi bạn nếu bạn tiếp tục nghi ngờ tôi về nguy cơ của bạn.

Tranh cử Tổng thống

Không rõ làm thế nào McAfee thỏa mãn mong muốn được ở một mình với thực tế là ông đang tranh cử tổng thống Hoa Kỳ. Vào tháng 1, McAfee đã tuyên bố khẩu hiệu tổng thống của mình  – vài tuần sau khi tự hào tuyên bố rằng ông là một kẻ trốn thuế.

Không giống như các đối thủ của mình, McAfee có một khẩu hiệu bất ngờ: Hãy đừng bỏ phiếu cho tôi.

Giống như nhiều người đam mê bitcoin, McAfee là một người theo chủ nghĩa tự do, tin tưởng vào chính phủ nhỏ, tự do chính trị không bị trói buộc và sự độc lập cá nhân.

MCAFEE: ‘CHÚNG TA PHẢI ĐƯỢC TỰ DO’ THOÁT KHỎI SỰ KIỂM SOÁT CỦA CHÍNH PHỦ

McAfee thẳng thắn thú nhận rằng ông không có giải pháp nào cho những vấn đề dai dẳng đang làm dịch bệnh tại Hoa Kỳ. Hơn nữa, ông nhấn mạnh rằng bất kỳ chính trị gia nào tuyên bố họ có câu trả lời cho vấn đề trên đều là nói dối.

Đừng hỏi tôi về vấn đề nhập cư, quan hệ đối ngoại, giáo dục, v.v. Tôi không có ý kiến ​​gì. Những người khẳng định là họ tự lừa dối bản thân, hoặc nếu không, họ cố tình nói dối bạn.

McAfee nhấn mạnh rằng mục tiêu chính của ông là làm nổi bật sự linh động của bitcoin và thúc giục mọi người vươn lên để giải thoát bản thân thoát khỏi sự áp bức của chính phủ.

Trước tiên chúng ta phải được tự do. Tự do cho nhân dân là mục tiêu duy nhất của tôi.

Và sau đó ông tuyên bố: ‘chúng ta có thể tìm ra giải pháp cho các vấn đề khác’.