Livecoin là một nền tảng giao dịch hiện đại, an toàn để truy cập vào các thị trường trao đổi tiền điện tử với giao diện rất đơn giản và chi phí giao dịch thấp. API của họ rất dễ sử dụng, được cung cấp kèm theo hướng dẫn sử dụng. Dịch vụ hỗ trợ giao tiếp bằng tiếng Nga, tiếng Anh và tiếng Trung và trả lời vé của khách hàng 7 ngày một tuần trong giờ làm việc (UTC + 3). 

Livecoin - Sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu thế giới

Công nghệ Blockchain và một trong những triển khai của nó – tiền điện tử, đang tạo ra một nền kinh tế mới ngay trước mắt chúng ta, và đây là nền kinh tế của tương lai. Trong vòng 5 năm tiền điện tử mới nhất, nổi lên như một ứng dụng khá kỳ lạ, được phát triển thành một yếu tố mạnh mẽ của hệ thống tài chính thế giới, mà không ai có thể bỏ qua hay bỏ qua nữa. Nhóm các chuyên gia trẻ tuổi, rạng ngời, lấy cảm hứng từ ý tưởng tạo ra một nền tảng giao dịch mới – Sàn giao dịch Livecoin, được thiết kế để giúp mọi người có cơ hội hưởng lợi từ những cơ hội tuyệt vời được cung cấp bởi công nghệ độc quyền phân quyền truy cập phân tán vào tài sản kỹ thuật số. Trong thế giới của tiền điện tử không có khoảng cách, ranh giới, sự khác biệt trong chủng tộc và tôn giáo, người ta được kết hợp thành một cộng đồng các cá nhân tự do, nhận ra tiềm năng của họ theo ý chí tự do của riêng họ. Livecoin tin rằng, trên cơ sở trao đổi, cộng đồng sẽ tìm thấy cả hai thuận lợi và có lợi để theo đuổi mục tiêu, để phát triển vốn của họ, để có cơ hội và giành chiến thắng.

Tính năng của của sàn Livecoin

Bảo Mật

Trang web của sàn cung cấp mã xác thực hai yếu tố (2FA) và mã PIN cũng như thông báo qua SMS và email khi có hoạt động đáng ngờ tại tài khoản của người dùng. Livecoin sử dụng hệ thống kho lạnh để bảo vệ các đồng coin của khách hàng. Hay bạn cũng có thể hạn chế quyền truy cập vào tài khoản của mình bằng cách sử dụng hệ thống Google Authenticator và danh sách địa chỉ IP trắng – điều mà không phải tất cả các sàn giao dịch khác đều cung cấp. Livecoin chưa bao giờ bị tấn công, cũng như gặp phải bất kỳ sự cố bảo mật quan trọng nào suốt từ 2013 đến hiện tại (điều này nói lên răng hệ thống bảo mật tại Livecoin rất tốt).

Các loại coin được phép giao dịch tại sàn

Livecoin cung cấp dịch vụ giao dịch nhiều đồng coin khác nhau bao gồm những đồng coin phổ biến như: Bitcoin, Ether, Dash, Litecoin, Monero hay các đồng coin ít người biết đến như Doge, Steem. Và tất cả các đồng coin đó đều có thể thực hiện giao dịch với tiền pháp định được. Tại sàn Livecoin các đồng tiền pháp quy được hỗ trợ là USD, EUR hoặc RUB.

Dễ sử dụng

Giao diện web của sàn được thiết kế độc đáo và tương đối dễ sử dụng cùng với thời gian tải trang nhanh. Chỉ với một một cú nhấp chuột, việc chuyển đổi giữa các thị trường và các đồng tiền được thực hiện nhanh chóng. Hiện tại sàn chưa có ứng dụng dành cho Android và iOS, nhưng trang web của sàn được thiết kế có thể đáp ứng tốt việc giao dịch trên các thiết bị di động.

Ngôn ngữ

Là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo toàn cầu nên tại sàn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau gồm: tiếng Anh, tiếng Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Nga, Ấn độ, Italia, Thỗ Nhĩ Kì .

Hỗ trợ khách hàng

Nhóm hỗ trợ từ Livecoin chuyên nghiệp và thân thiện. Các loại hỗ trợ được cung cấp là chat 24/7 và email hỗ trợ. Hay là trao đổi qua một trang FAQ từ xa trên diễn đàn Bitcointalk (một trong những diễn đàn lớn nhất về Bitcoin, đó là một nơi tuyệt vời để đặt câu hỏi).

Ký quỹ

Hiện tại sàn Livecoin chưa hỗ trợ ký quỹ

Gửi và rút tiền nhanh

Livecoin chấp nhận tiền gửi qua thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán điện tử và các phương thức thanh toán thông thường khác.

Hỗ trợ chương trình liên kết

Livecoin cho phép bạn kiếm tiền khi bạn giới thiệu bạn bè đến nền tảng.

Phí trên sàn Livecoin như nào

Việc gửi tiền và rút tiền kỹ thuật số tại Livecoin là miễn phí

Phí gửi tiền bằng tiền pháp quy có các khoản phí sau:

Payeer – 7,5 %

PerfectMoney – 5,5 %

OkPay – 1 %

Chuyển khoản ngân hàng (SWIFT) – 50 USD hoặc 10 EUR

Chứng từ BTC-E – 2,5 phần trăm USD và RUR, 5 phần trăm bằng EUR

Phí rút tiền pháp quy thấp hơn một chút:

Payeer – 1%

PerfectMoney – 1% với tối thiểu 1 đô la Mỹ

OkPay – 2,25% với tối thiểu là 0,1 đô la Mỹ

Chuyển khoản ngân hàng (SWIFT) – 1,5 % + 9 đô la Mỹ hoặc chỉ 15 EUR

Capitalist.net – Miễn phí

Thẻ Capitalist.net – 0,99 đô la Mỹ hoặc EUR

Để đăng ký tạo mới tài khoản trên sàn giao dịch Livecoin

các bạn có thể vào vào đây để đăng ký tài khoản