Cho dù điều này khiến bạn hoài cổ về bạn trai thời trung học hay hào hứng khi nghĩ về một Jack và Rose nekkid trong cảnh Titanic hoành tráng đó , tôi nghĩ mọi người đều có thể đồng ý rằng việc trở nên kỳ dị trong xe hơi có thể cực kỳ hấp dẫn.

Những lời khuyên và tư thế tốt nhất cho quan hệ tình dục trên xe hơi

Đối với một, bạn có thể làm điều đó bất cứ nơi nào. Nghĩa đen đó là một chiếc xe, có nghĩa là bạn có thể lái xe đến bất cứ nơi nào bạn muốn. (Tất nhiên, ngoại trừ, bất cứ nơi nào hoàn toàn phơi bày trước công chúng. Tôi tin tưởng bạn sử dụng phán đoán của chính mình ở đó.)

Hai, có các khu vực chật hẹp và có quá nhiều thứ để nắm lấy cửa, cửa sổ, ghế ngồi (bất cứ thứ gì ngoại trừ cần số, thực sự). Quan hệ tình dục trên xe hơi đòi hỏi phải vượt xa đối tác của bạn (xin chào, thân mật!) Và là một người tham gia rất tích cực. Không có hành khách trong một chiếc xe tình dục.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bởi vì bạn chính xác không thể có một bữa tiệc tình yêu kéo dài hàng giờ kể từ khi, bạn biết đấy, những người khác có thể sẽ đến xung quanh vào một lúc nào đó, và đôi chân của bạn sẽ bắt đầu nhồi nhét bạn, một cảm giác khẩn cấp tự nhiên. Những rung cảm cần thiết đó, đặc biệt nếu bạn đang trong một mối quan hệ lâu dài sẽ làm cho tình dục trở nên lãng mạn và liên kết tốt hơn sau đó.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để nhảy cùng đối tác của mình trong chuyến đi tiếp theo ?

Dưới đây là những cách quan hệ tình dục tuyệt vời trong xe hơi, từ những lời khuyên của chuyên gia đến từ những vị trí tốt nhất.

Công viên (trong một khu vực bị cô lập nhưng an toàn).

Việc này không cần phải nói, nhưng bạn chắc chắn muốn đỗ xe ở một nơi nào đó mà bạn (a) không có khả năng vi phạm luật tình dục công cộng, (b) tránh khỏi tầm nhìn rõ ràng từ người qua đường và (c) không hoàn toàn xa xôi, trong trường hợp của một trường hợp khẩn cấp.

Một số địa điểm tốt: một bãi đậu xe gần như trống rỗng, một bãi đậu xe ban đêm bị bỏ hoang khi mọi người đã đến trò chơi hoặc buổi hòa nhạc, hoặc gần một khu cắm trại .

Mặc quần áo thoải mái, dễ tháo lắp.

Hãy nghĩ đến một chiếc váy thay vì quần jean và xe tăng. “Bạn muốn có một bộ trang phục mà bạn có thể dễ dàng nâng lên để loại bỏ đồ lót một cách nhanh chóng”, Janet Brito , Tiến sĩ, nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép và nhà trị liệu tình dục được chứng nhận ở Honolulu, Hawaii nói. Bạn cũng muốn có thể mặc lại trang phục trong nháy mắt, trong trường hợp khách không mời xuất hiện đột ngột.

Trò chuyện về sự mong đợi của bạn.

Như với bất kỳ kinh nghiệm tình dục nào, giao tiếp với đối tác của bạn trước là chìa khóa. Bạn chắc chắn muốn chạy theo ý tưởng của mình để nhảy lên xe trước khi thực hiện, hãy ghi chú và thảo luận về những gì bạn muốn trải nghiệm.

Nếu bạn không và họ không hoàn toàn như, ừm, thích phiêu lưu như bạn, bạn có thể cảm thấy hơi bị từ chối khi họ yêu cầu bạn thắt dây an toàn trở lại.

Thêm ánh sáng xung quanh.

Giả sử bạn không xuất hành trong ánh sáng ban ngày, Hãy mang theo đèn pin hoặc sử dụng đèn tích hợp trên điện thoại của bạn để chiếu sáng không gian chật hẹp một chút, Brito gợi ý. Điều này không chỉ thêm “ánh sáng tâm trạng”, bạn cũng sẽ giúp ngăn chặn cú đánh khuỷu tay khó chịu trên cửa xe.

Nếu bạn thích cảm giác bất hợp pháp khi ở trong bóng tối hoàn toàn, hãy tìm nó. Chỉ cần chú ý đến các bộ phận cơ thể dễ bị tổn thương khi bạn di chuyển xung quanh.

Giữ bình tĩnh.

Quay lại với Jack và Rose trong một giây. Trong khi mồ hôi của khoảnh khắc sex xe hơi của họ sẽ tiếp tục (và ONNNN) là một trong những cảnh sex nóng bỏng nhất trong lịch sử điện ảnh, IRL, bạn có thể có những cuộc giao hợp cực kỳ căng thẳng mà không có được sự thô thiển đó.

Bật AC (nhưng vẫn giữ phanh khẩn cấp, LUÔN LUÔN) hoặc bám vào các buổi tối mát mẻ để bạn có thể lái xe xung quanh với cửa sổ xuống một vài phút trước khi đỗ xe lại và chọc.

Tận dụng cửa sổ trời.

Trên toàn bộ lưu ý “giữ mát”: Nếu bạn có cửa sổ trời, đừng quên sử dụng nó! Điều này không chỉ cho phép luồng không khí dồi dào, đồng sáng lập Babeland Claire Cavanah nói, một mái nhà mở cũng tạo ra một không gian thẳng đứng hơn một chút cho các tư thế quan hệ tình dục (nhiều hơn trong những giây). Chỉ cần làm cho mọi người có lợi và giữ tiếng nói / rên rỉ của bạn ở mức độ cho phép.

Thí nghiệm ở những điểm khác nhau.

Có lẽ bạn đã thử ngả người trên ghế lái hoặc ghế hành khách. Vì vậy, hãy nhảy vào hàng ghế sau cùng nhau, nơi bạn sẽ có ~ một chút ~ nhiều không gian hơn để trở nên đáng sợ. Dù bằng cách nào, đừng chiến đấu với những người thân cận, ôm lấy họ như một cách để cảm thấy gần gũi hơn về mặt thể xác và tinh thần với con người của bạn.

Bây giờ, để có những tư thế quan hệ tình dục trên xe tốt nhất, hãy thử những điều sau

Cargirl

Những lời khuyên và tư thế tốt nhất cho quan hệ tình dục trên xe hơi

Thật dễ dàng để nhảy lên và nhảy ra khỏi người bạn của bạn trong một nhúm, bạn có được hàng tấn kích thích âm vật nhờ góc dương vật của anh ấy, và bạn có thể đẩy cơ thể của mình lên chống lại anh ấy để đưa anh ấy vào sâu như bạn muốn.

Thực hiện: Với đối tác của bạn ngồi ở ghế lái hoặc hành khách, trèo lên trên và trói chân họ. Lựa chọn ngả ra xa như cả hai bạn mong muốn.

Cargirl đảo ngược

Những lời khuyên và tư thế tốt nhất cho quan hệ tình dục trên xe hơi

Giống như Cargirl, chỉ với lưng và mông đối diện với đối tác của bạn để họ có được tất cả các lượt xem (và bạn có được một trong những bãi đậu xe đẹp). Vị trí này thực sự tuyệt vời để đánh vào điểm G của bạn và kiểm soát độ sâu cùng tốc độ của lực đẩy của đối tác, vì bạn có thể dựa vào ngăn đựng găng tay để làm đòn bẩy.

Thực hiện: Cho đối tác của bạn ngồi trên ghế lái hoặc hành khách (hoặc ghế sau, nếu bạn muốn), và đưa anh ta quay mặt đi. Nẹp cửa sổ hoặc ngăn đựng găng tay để ổn định khi bạn mài.

Doggy ghế sau

Những lời khuyên và tư thế tốt nhất cho quan hệ tình dục trên xe hơi

Truyền giáo thẳng có thể là khó khăn để làm trong xe, vì rất có thể, cả hai bạn sẽ không thể mở rộng chân được đầy đủ. Mặt khác, phong cách Doggy rất hoàn hảo: Bạn có được sự thâm nhập sâu và kích thích điểm G, anh ấy sẽ đưa bạn từ phía sau trong khi uốn cong thân mình của bạn và bạn có thể dễ dàng tiếp cận âm vật của mình . Thắng-thắng.

Làm điều đó: Trèo vào hàng ghế sau, sau đó nhận tất cả bốn chân. Để đối tác của bạn quỳ phía sau bạn và đi vào, đưa phần thân trên của anh ấy lên trên bạn.

Carboy

Những lời khuyên và tư thế tốt nhất cho quan hệ tình dục trên xe hơi

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy tiếp tục và để đối tác của bạn ngồi vào ghế lái … để làm chuyện ấy. Ở vị trí này, bạn có thể nằm xuống (với đôi chân cong … bởi vì, không gian) trong khi anh ấy ngồi trên bạn.

Thực hiện: Nằm ở ghế sau và nằm ngửa với đầu gối cong trong khi đối tác của bạn đứng trên bạn. Sau đó, anh ta đưa dương vật của mình qua khe hở được tạo ra bởi đôi chân nửa kín của bạn, tăng cường độ thâm nhập.

Vỏ sò

Những lời khuyên và tư thế tốt nhất cho quan hệ tình dục trên xe hơi

Một cách để chiếm ít không gian trong xe? Gấp cơ thể của bạn một nửa (hoặc điều gần nhất với nó). The Seashell là một vị trí quan hệ tình dục xe hơi vì lý do này rất hợp lý và thực tế là bạn có thể khiến anh ấy “cưỡi lên cao”, cọ xát xương mu của anh ấy vào âm vật của bạn, hoặc “đạp thấp”, trực tiếp kích thích điểm G của bạn bằng đầu của dương vật.

Làm điều đó: ở hàng ghế sau,nằm ngửa, hai chân giơ cao hết cỡ và mắt cá chân càng gần vai / đầu càng tốt. Anh ta bước vào bạn từ một vị trí truyền giáo.

Om

Những lời khuyên và tư thế tốt nhất cho quan hệ tình dục trên xe hơi

Om là một động tác tình dục tantric , liên quan đến việc đá chậm hơn là đập mạnh. Nhưng nó thật lãng mạn.

Thực hiện: Để đối tác của bạn ngồi khoanh chân (kiểu yoga / / bánh quy cây) trên ghế xe, sau đó ngồi trong lòng đối diện với anh ấy. Quấn chân quanh anh ấy và ôm nhau để được hỗ trợ.

Muỗng ngược

Những lời khuyên và tư thế tốt nhất cho quan hệ tình dục trên xe hơi

Tư thế nằm này rất tốt so với tư thế nằm ngửa, vì cơ thể bạn cơ bản đan xen với nhau và hai chân của bạn bị uốn cong, không giống như trong truyền giáo. Tiền thưởng nằm xuống? Không có cơ hội đập đầu vào trần xe. (Đó là điều tồi tệ nhất .)

Thực hiện: Trèo vào hàng ghế sau, sau đó nằm xuống và xoay người sang hai bên để đối mặt với nhau. Scooch về phía nhau cho đến khi anh ta có thể vào bạn, và sử dụng cánh tay của bạn và các bộ phận khác nhau của xe, như tay nắm cửa (bị khóa!), Để hỗ trợ bạn.

Nhện

Những lời khuyên và tư thế tốt nhất cho quan hệ tình dục trên xe hơi

Bạn muốn quay cuồng với cảnh quan hệ tình dục trong xe hơi của riêng bạn? Spider là phải nếu bạn muốn làm cho mọi thứ khó khăn hơn một chút. Vị trí này tạo ra sự thâm nhập mạnh mẽ trong khi cho phép bạn và đối tác có cái nhìn toàn diện về cơ thể của nhau. Một điều mà hầu hết các tư thế quan hệ tình dục trên xe hơi không thể làm được.

Làm đi: Cả hai bạn ở ghế sau với hai chân hướng về nhau, hai tay chống đỡ. Bây giờ di chuyển cùng nhau và lên dương vật của mình. Hông của bạn sẽ ở giữa hai chân dang rộng của anh ấy, đầu gối của bạn uốn cong và bàn chân bên ngoài hông của anh ấy và phẳng trên ghế. Đá qua lại.

Đây là lần duy nhất bạn thấy hạnh phúc khi nhìn thấy một con nhện trong xe.

BỞI MARISSA GAINSBURG