BISWAP

Cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo BEP-20 trên Chuỗi BNB. Ngoài ra còn là nơi người dùng có thể mua NFT bằng các loại tiền điện tử khác nhau như BNB , USDT , BUSD và WBNB . Họ cũng có thể mua NFT của chính sàn giao dịch từ chương trình Kiếm tiền NFT. Hơn nữa, người dùng có thể tham gia vào canh tác năng suất và khai thác phí giao dịch. Ví dụ: những người khai thác nhận được tới 90% phí giao dịch trên các giao dịch hoán đổi mã thông báo và có thể kiếm thêm phí bằng mã thông báo gốc của sàn giao dịch.

Tham gia Biswap và được hưởng những ưu đãi tốt nhất


IDEX

Là một DEX thanh khoản hỗn hợp, kết hợp mô hình sổ lệnh với nhà tạo lập thị trường tự động . Điều đó mang lại cho sàn giao dịch các tính năng của sổ lệnh truyền thống đồng thời tận dụng tính thanh khoản và bảo mật của AMM. Nó cũng sử dụng thanh toán giao dịch trực tuyến và công cụ giao dịch ngoại tuyến. Do đó, có ít giao dịch thất bại hơn và tiền bị lãng phí cho phí gas.

Tham gia IDEX và được hưởng những ưu đãi tốt nhất


APOLLOX

ApolloX Finance sử dụng mô hình “khớp lệnh ngoài chuỗi + thanh toán trên chuỗi” để đạt được hiệu suất giao dịch cao, độ sâu thị trường tuyệt vời và tốc độ phản hồi nhanh trong khi vẫn đảm bảo an toàn và minh bạch cho tiền của người dùng.

Không giống như mô hình AMM phổ biến được các sàn giao dịch phi tập trung khác áp dụng, ApolloX Finance áp dụng mô hình sổ đặt hàng, hỗ trợ giao dịch tương lai.

Tham gia ApolloX và được hưởng những ưu đãi tốt nhất


OpenOcean

OpenOcean cung cấp thanh khoản từ các thị trường DeFi khác nhau và tạo điều kiện cho các giao dịch hoán đổi chuỗi chéo. Nhờ thuật toán định tuyến của nó, trình tổng hợp tìm thấy mức giá hấp dẫn nhất từ các sàn giao dịch khác nhau và cung cấp cho các nhà giao dịch mức trượt giá thấp và thanh toán nhanh chóng. Vì trình tổng hợp là miễn phí, người dùng chỉ phải trả phí gas và trao đổi trên các blockchain tương ứng

Tham gia OpenOcean và được hưởng những ưu đãi tốt nhất