Nếu bạn đã từng quan hệ tình dục khi tắm và điều này khiến bạn cảm thấy mình như một con chihuahua ướt át run rẩy, không thoải mái và để đối tác xoa dịu trong khi bạn chỉ đường thì bạn không cô đơn. Và hãy lưu ý rằng xử lý sự cố khi sex trong nhà tắm rắc rối hơn nhiều so với bất kỳ sự cố trong phòng the nào khác.

10 tư thế quan hệ tình dục dành cho tắm sex

Điều đầu tiên cần lưu ý là nơi này rất trơn (gạch + nước chảy + cơ thể nảy = bạn tốt hơn nên có bảo hiểm y tế). Thứ hai, nước không phải là một chất bôi trơn, trên thực tế, nó thực sự có thể khiến bạn cảm thấy khô hơn (tôi biết, thật trớ trêu). Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hoàn toàn không có gì hấp dẫn khi vô tình uống một ngụm nước nóng sộc lên mũi hoặc trong miệng khi bạn đang cố gắng tập trung vào việc.

Nhưng trước khi loại bỏ sex trong nhà tắm khỏi danh sách, bạn có thể muốn tiếp tục với nó. Janet Brito, Tiến sĩ, nhà tâm lý học lâm sàng và là nhà trị liệu tình dục được chứng nhận ở Honolulu, Hawaii , nói: “Quan hệ tình dục khi tắm có thể rất hấp dẫn bởi vì nó tạo ra cảm giác cấp bách. Bạn sẽ không ở lại đó trong một giờ” . “Thêm vào đó, nước nóng là thư giãn và gợi cảm, nhìn thấy nhau trần truồng và ẩm ướt có thể là một sự thay đổi lớn.”

Dưới đây là những lời khuyên sẽ làm cho tình dục nóng hơn khi tắm và trở nên an toàn hơn.

 1. Thêm một tấm thảm tắm chống trượt. 
  Một tấm thảm cao su với cốc hút sẽ mang lại cho bạn và đối tác lực kéo chân thực sự. Đó là cách duy nhất để giải quyết vấn đề và quan hệ tình dục một cách an toàn, vì chỉ cần lo lắng về việc trượt đã đủ để bạn không thể cao trào. Hãy thử một trong những đánh giá hàng đầu từ Gorilla Grip .
 2. Bắt đầu khi cả hai bạn đã hứng. 
  Màn dạo đầu không phải là điều dễ dàng khi tắm vòi sen, không có nhiều không gian để sáng tạo. Nếu có thể, trước khi bạn đến với những thứ ướt át thực sự, Brito đề nghị trước tiên bạn nên có thời gian chơi trong phòng ngủ hoặc phòng tắm (hãy ra ngoài, hôn vào cổ anh ấy, vuốt ve dương vật của anh ấy) cho đến khi cả hai cùng muốn. Phần thưởng: Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều nước. 
 3. Có một chân đứng được chỉ định. 
  Nếu bạn không có sẵn trong phòng tắm sang trọng một băng ghế tích hợp, hãy đầu tư vào một chỗ ngồi hoặc chân chống nước để mở rộng thêm phạm vi của các tư thế quan hệ tình dục . Một kệ gỗ với những thanh gỗ rộng hoạt động tốt (chỉ cần để nó ra khỏi dòng nước trực tiếp càng nhiều càng tốt).
 4. Sử dụng chất bôi trơn. 
  Chất bôi trơn rất hữu ích nhưng nó cũng có thể làm cho mọi thứ rất, rất trơn. Bạn thực sự muốn mang theo một chất bôi trơn dựa trên silicone hoặc lai, mặc dù là chất lỏng, nước thực sự có thể tạo ra nhiều ma sát giữa bạn và bộ phận sinh dục của đối tác. Vì vậy, hãy dùng dầu bôi trơn và bôi cẩn thận vào vùng kín của bạn và đối tác trước khi bước vào phòng tắm (để nó không chảy xuống sàn, gây trơn trượt), Brito nói.
 5. Chú ý đến vị trí chân của bạn. 
  Khi cơ thể bạn quá nóng (điều chắc chắn có thể xảy ra khi tắm ướt), cơ bắp của bạn trở nên lỏng lẻo và bạn có thể bất tỉnh. Điều này không xảy ra thường xuyên, nhưng phải hết sức thận trọng, đảm bảo đầu gối của bạn và đối tác của bạn không bao giờ bị khóa và giữ hai chân cách nhau tối thiểu ngang vai để ổn định tối đa.
 6. Hướng đầu vòi hoa sen về phía thân hoặc chân của bạn (nếu có thể). 
  Khả năng thở trong khi bạn quan hệ tình dục rõ ràng là quan trọng. Vì vậy, hãy nghiêng nước để đánh vào lưng, ngực và chân của bạn và đối tác thay vì mặt hoặc đầu. Và chỉ ra để nó không trực tiếp va vào bộ phận sinh dục của bạn như đã đề cập, nước tắm có thể gây ra ma sát nhiều hơn là bôi trơn và trượt vui vẻ.

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để quan hệ tình dục bằng vòi hoa sen nóng bỏng, dưới đây là 10 tư thế quan hệ tình dục tốt nhất để giải quyết tối nay (sáng mai, và tiếp theo …)

Đứng và giao hàng

10 tư thế quan hệ tình dục dành cho tắm sex

Vị trí này cung cấp cho bạn hàng tấn điểm G và sự kích thích âm đạo, do đó bạn có thể vào và ra khỏi vòi sen để đạt cực khoái một cách nhanh chóng. Bạn có thể đặt tay lên tường vòi hoa sen để hỗ trợ hoặc nếu đối tác của bạn có lực kéo tốt. Hãy để họ nắm chặt cổ tay của bạn để nâng cao trải nghiệm.

Thực hiện: Với cả hai chân của bạn và đối tác được đặt chắc chắn trên tấm thảm, quay lưng lại với bạn đồng hành của bạn và dựa vào tường, áp hai lòng bàn tay vào nó và nghiêng mông lên trên, hướng ra ngoài. Đối tác của bạn nên nhập bạn từ phía sau, đẩy mạnh bằng tay của họ neo trên hông, ngực, âm đạo, bất cứ điều gì. Tùy chọn để loại bỏ bàn tay của bạn một khi bạn tìm thấy sự cân bằng của mình (nó giống như yoga).

Có thể gia tăng cường độ với một số máy rung chống nước.

Chủ tịch

10 tư thế quan hệ tình dục dành cho tắm sex

Bạn có đủ may mắn / ưa thích để có một trong những chiếc ghế ngồi trong phòng tắm của bạn không? Nếu không, hãy nghe theo lời khuyên của tôi và mua cho mình một cái chưa? Bạn cần phải có vị trí ngồi phía sau, điều này là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn thích cô gái trên đỉnh .

Làm điều đó: Để đối tác của bạn ngồi trên băng ghế với chân trên sàn nhà. Đối mặt với họ, ngồi lên đùi họ, đứng lên (bạn chọn độ rộng của chân dựa trên sự ổn định của bạn). Khi bạn bơm lên và xuống, tay của bạn sẽ được tự do chơi với âm đạo hoặc bất kỳ vùng khoái cảm nào khác. Bạn thậm chí có thể để đối tác giữ cổ tay của bạn để bạn nghiêng về phía trước và tạo ra một góc. Vui vẻ!

Đối mặt

10 tư thế quan hệ tình dục dành cho tắm sex

Đây là một vị trí khác sẽ giúp bạn sử dụng tốt ghế tắm.

Thực hiện: Với đối tác của bạn ngồi xuống, giẫm chân họ, hướng về phía trước với đầu gối và / hoặc cẳng chân trên băng ghế để làm đòn bẩy. Chống lại đối tác của bạn, giằng tường để giữ thăng bằng nếu cần. Áp lực của xương mu anh ta đối với âm đạo của bạn sẽ cảm thấy khá kích thích, nhưng nếu đầu gối hoặc chân của bạn bắt đầu đau, hãy thử trói chúng sau lưng bạn tình.

Công dân nổi bật

10 tư thế quan hệ tình dục dành cho tắm sex

Vị trí này cũng có thể dễ dàng nhất với ghế kệ tắm, nhưng không hoàn toàn cần thiết. Điều đó nói rằng, bạn có thể không muốn bắt đầu với vị trí này, hãy nghĩ về nó giống như trận chung kết của bạn.

Thực hiện: Đặt lưng vào tường, để đối tác của bạn vào bạn từ phía trước: Bạn có thể quấn cả hai chân quanh eo của họ, hoặc nếu quá trơn khi tắm, hãy thử thả một chân xuống sàn và để một chân nhấc lên .

Corkscrew

10 tư thế quan hệ tình dục dành cho tắm sex

Khi cảm thấy nghi ngờ, nằm xuống và giằng mình trên bề mặt là một chiến lược an toàn cho quan hệ tình dục khi tắm. Bạn phải có một tình huống tắm / bồn tắm có vành dày hơn để vị trí này hoạt động, nhưng bạn cũng có thể mang theo một băng ghế tạm thời. 

Thực hiện: Nghỉ ngơi trên hông và cẳng tay của bạn ở một bên của bồn tắm, kệ tắm, hoặc băng ghế, và ấn hai đùi vào nhau. Để đối tác của bạn đứng phía sau và đi vào, giữ cho đôi chân của bạn khép lại để giữ chặt hơn khi anh ta đẩy.

Vũ công ba lê

10 tư thế quan hệ tình dục dành cho tắm sex

Đối với một vị trí trực diện thú vị khác (đòi hỏi sự cân bằng ít hơn một chút về phía đối tác của bạn), đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Thực hiện: Đối tác của bạn đứng và định vị để vào bạn từ phía trước, đưa một chân lên chống vào mép bồn hoặc tường tắm của bạn để có thêm hỗ trợ và lực đẩy.

Sự thay đổi về góc tạo thêm một vòng xoắn kích thích cho một tiêu chuẩn tắm, và cảm giác thêm nước ấm trên lưng của bạn chắc chắn không làm thất vọng.

Phòng rượu sâm banh

10 tư thế quan hệ tình dục dành cho tắm sex

Động thái này có thể trông hơi blah, nhưng tin tưởng vào điều đó thì không. Bạn nhận được một số hành động P-in-the-V sâu sắc (đi về phía trước và chạm vào âm đạo của bạn, hoặc để anh ấy dùng tay để làm điều đó), anh ấy được nghỉ ngơi (một chút), và cả hai bạn đều được nghỉ ngơi Nụ hôn ướt kỳ lạ. Bởi vì hãy trung thực … nước ấm không bao giờ có vị ngon (không, ngay cả khi quan hệ tình dục).

Làm điều đó: Đối tác của bạn ngồi trên mép bồn tắm hoặc băng ghế tiện dụng, sau đó ngồi lên trên anh ta, quay mặt đi. Đơn giản!

Con cò

10 tư thế quan hệ tình dục dành cho tắm sex

Thật ngớ ngẩn khi quan hệ tình dục nằm dưới vòi sen (xin chào, chết đuối?). Nhưng không có lý do gì bạn không thể quan hệ tình dục ngồi xuống, trên sàn tắm. Trên thực tế, có mọi lý do để thực hiện: Bạn không thể ngã nếu bạn đã ở trên mặt đất bằng phẳng.

Thực hiện: Định vị đầu vòi hoa sen để nó chạm vào cơ thể bạn (không phải mặt), sau đó để đối tác của bạn ngồi trên sàn tắm, đưa tay ra sau để đỡ anh ta dậy. Sau đó ngồi trước mặt anh ấy và vẫy hông cho đến khi bạn ngồi lên trên anh ấy.

Lưu ý: Bạn sẽ là người thực hiện hầu hết các di chuyển (và mẹo chuyên nghiệp: mài vòng tròn) ở đây, vì việc anh ấy chạm vào gạch cứng nhiều lần sẽ không cảm thấy tốt. Cho anh ấy thấy những gì bạn đã có!

Top

10 tư thế quan hệ tình dục dành cho tắm sex

Một trong những điều làm cho quan hệ tình dục tắm (và tình dục đứng nói chung) khó hơn. Đó là sự khác biệt về chiều cao. Vì vậy, để bù đắp cho sự mất cân đối, đây nên là bước đi của bạn.

Làm điều đó: Chống mình lên gờ bồn hoặc băng ghế và để đối tác của bạn vào trong khi bạn giữ trên bề mặt. Nếu bạn hoàn toàn ổn định, hãy đặt chân lên ngực anh ấy, trước vai anh ấy, để kiểm soát tốt hơn nhịp độ và độ sâu của lực đẩy.

Xe cút kít

10 tư thế quan hệ tình dục dành cho tắm sex

Nếu bạn cảm thấy tham vọng hơn một chút, hãy xem xét vị trí xe cút kít. Mặc dù vậy, bạn cần thận trọng: Bạn chắc chắn muốn tấm thảm tắm chống trượt ở đó và nước không ở gần đầu bạn. (Vì vậy, bạn có thể thở … được, thở hổn hển.)

Thực hiện: Nhận trên tay và chân của bạn, để đối tác của bạn đón bạn bằng xương chậu. Sau đó, quấn đùi của bạn quanh eo của họ để được hỗ trợ khi đối tác của bạn đẩy mạnh. Vị trí này cho phép một số thâm nhập siêu sâu, và nước ấm đập vào cơ thể bạn cùng một lúc sẽ cảm thấy mê hoặc.