Cực khoái âm vật, cực khoái điểm G, cực khoái hỗn hợp… là những gì chúng ta đã biết ở phần trước, sau đây hãy cùng tìm hiểu thêm về những loại cực khoái tiếp theo mà phụ nữ có thể trải nghiệm cho đời sống tình dục của mình các bạn nhé.
12 Loại cực khoái mà mọi phụ nữ đều nên trải nghiệm (P.2)

8. Giấc ngủ cực khoái

Một trong những điều tuyệt vời của não bộ đó chính là phụ nữ có thể đạt cực khoái trong khi ngủ. 

Trong giấc ngủ, bạn thoải mái nhất, không lo lắng về những gì bạn trông như thế nào, hoặc về hiệu suất của bạn trên giường. Khi những suy nghĩ tiêu cực này xảy ra trong quan hệ tình dục, nó được gọi là ‘khán giả’ và có thể là một rào cản rất lớn.

Trong giấc ngủ, tâm trí của bạn có thể tự do khám phá những tưởng tượng tình dục cho riêng mình mà không cảm thấy vội vã hay phán xét. Điều này có thể kích thích bạn rất nhiều, bạn có thể kết thúc cực khoái và thậm chí có thể tự đánh thức mình dậy.

9. Cực khoái điểm A

Điểm A đề cập đến khu vực sâu trong âm đạo được gọi là tiền đình trước, đạt được trong hoặc sau khi quan hệ, có thể kích hoạt cực khoái dữ dội. Vì nó nằm sâu trong ống âm đạo, có thể khó tìm, giống như điểm G, nhưng nó được coi là vùng erogenous hợp pháp trên cơ thể.

10. Cực khoái núm vú

Đa phần phụ nữ sẽ cảm thấy tốt hơn khi có kích thích núm vú trước và trong khi quan hệ, nhưng đối với một số người, cực khoái có thể đạt được chỉ bằng cách kích thích núm vú. Bây giờ, trước khi bạn cởi áo ngực ra và thử nó, hãy nhớ rằng bạn phải cởi mở với nó và tâm trí của bạn phải rõ ràng để bạn có thể thực sự tập trung vào nó. Nó không thực sự là đánh lừa tâm trí của bạn để đạt cực khoái, nhưng tâm trí nói chung đóng một vai trò rất lớn trong việc giúp chúng ta đạt được cực khoái.

11. Cực khoái tinh thần

Theo một cách nào đó, đây là tình dục thiền định. Chỉ cần nằm xuống và để cho tâm trí của bạn đi sâu vào luồng tư tưởng cực khoái. Ít nhất, nó có thể giúp bạn có tâm trạng tốt hơn và cực khoái tinh thần có thể làm cho bạn trở nên minh mẫn hơn.

12. Khu vực khác

Các khu vực ngẫu nhiên, phi tình dục trên cơ thể bạn như đùi trong, gáy hoặc xương đòn có thể kích hoạt cực khoái chỉ bằng cách kích thích chúng. Thành thật mà nói, với tất cả các loại cực khoái khác nhau mà phụ nữ có thể đạt được, việc tìm ra cực khoái phù hợp với khả năng tình dục của họ thật tuyệt vời nhưng chưa bao giờ là dễ dàng.