Một số điều sẽ làm cho cuộc sống trở nên tốt hơn như: Bạn bè, những ngày biển nắng hoàn hảo, trải nghiệm tình dục của bạn… Ngay cả những tia lửa nóng nhất trong phòng ngủ cũng cần những tư thế quan hệ tình dục mới để tránh bị dập tắt ngọn lửa theo thời gian, nếu không mọi thứ đều trở nên nhàm chán, nhanh chóng.

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

“Bất cứ lúc nào bạn giới thiệu một cái gì đó mới mẻ về cuốn tiểu thuyết trong phòng ngủ, bạn đặt mình lên một trải nghiệm kích thích hơn và kết thúc lớn hơn”, ông Vanessa Marin , một bác sĩ chuyên khoa tình dục được cấp phép ở LA Nói tóm lại, bộ não của bạn thèm khát sự mới mẻ, và đặc biệt là đối với phụ nữ, rất liên quan đến sự phấn khích và hài lòng của bạn.

Nhưng … bắt đầu từ đâu? Làm thế nào với bất kỳ trong số 46 tư thế kích thích cực khoái dưới đây để phù hợp với bạn  đối tác của bạn.

(Lưu ý: Mặc dù nhiều trong số các hướng này tham chiếu đến các đối tác nam, các vị trí này có thể được đảm nhận bởi bất kỳ ai.)

28. Xe cút kít ngồi

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

Thực hiện: Cho đối tác của bạn ngồi ở mép giường hoặc ghế và đặt mình sao cho mông của bạn nằm trong lòng anh ấy, đặt hai bàn tay chắc chắn trên sàn nhà. Duỗi hai chân ra sau thắt lưng của anh ấy (có thể sẽ hoạt động tốt hơn nếu anh ấy nâng đỡ đùi của bạn) và bơm đi.

Tại sao: Vị trí này cho phép thâm nhập sâu vào cộng với bạn sẽ làm việc trong khi bạn đang ở đó.

Làm cho nó nóng hơn: Hãy thử nhịp nhàng siết chặt cơ xương chậu của bạn, để giúp cả hai bạn đạt đến cao trào mạnh mẽ.

29. Table Top

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

Làm điều đó: Bạn không cần phải làm điều này trên bàn. Bất kỳ bề mặt nào chạm vào đối tác của bạn ở độ cao đáy quần đều ổn cả. Để anh ấy bước vào bạn trong khi bạn đang ngồi hoặc nằm ở cạnh bàn, quầy hoặc thậm chí có thể là giường của bạn.

Tại sao: Vị trí này là tuyệt vời cho hành động mặt đối mặt. Thêm vào đó, nếu hai bạn có chiều cao khác nhau đáng kể, đây là một lựa chọn tuyệt vời, vì nó đặt cả hai bạn ở cùng một độ cao.

Làm cho nó nóng hơn: Hãy thử đặt chân xuống và đặt chân lên ngực anh ấy, trước vai anh ấy. Điều này cho phép bạn kiểm soát nhịp độ và độ sâu của lực đẩy.

30. Phòng rượu sâm banh

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

Làm điều đó: Đối tác của bạn ngồi và bạn ngồi trên đầu nhỏ của anh ấy, quay mặt đi.

Tại sao: Nó giúp bạn điều chỉnh tốc độ và cường độ của lực đẩy.

Làm cho nó nóng hơn: Hãy thử làm nó trên cầu thang hoặc cạnh của bồn tắm. Có một chút kỹ năng … nhưng này, thực hành làm cho hoàn hảo, amirite?

31. The Om

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

Làm điều đó: Đối tác của bạn ngồi khoanh chân (kiểu yoga / bánh quy cây), bạn ngồi trong lòng anh ấy đối mặt với anh ấy. Quấn chân quanh anh ấy và ôm nhau để được hỗ trợ.

Tại sao: Tốt nhất cho tantric sex. Rocking, không lực đẩy, là chìa khóa khi nói đến vị trí rất thân mật này.

Làm cho nó nóng hơn: Hãy nhìn vào sâu ánh mắt của nhau để thêm gợi cảm cho cuộc yêu.

32. Công dân thành đạt

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

Thực hiện: Bạn giẫm chân anh ấy, quấn hai chân quanh người anh ấy (anh ấy giữ cho đầu gối không bị khóa và đùi hơi lan ra). Anh ấy đứng và hỗ trợ bạn trong vòng tay của anh ấy. Bạn có thể bắt đầu trên giường và để anh ấy đón bạn mà không thảnh thơi. (Hoặc để thực sự táo bạo, bạn có thể nhảy lên từ vị trí đứng!)

Tại sao: Đây là vị trí của mọi bộ phim lãng mạn ướt át … hay, đó là một phần phải thử.

Làm cho nó nóng hơn: Để anh ta đẩy bạn lên tường một cách cẩn thận.

33. Nhện

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

Làm điều đó: Ngồi trên giường với hai chân hướng về nhau, cánh tay chống lại. Bây giờ di chuyển cùng nhau và lên dương vật của mình. Hông của bạn sẽ ở giữa hai chân dang rộng của anh ấy, đầu gối của bạn uốn cong và bàn chân bên ngoài hông của anh ấy, nằm trên giường. Bây giờ đá qua lại.

Tại sao: Bạn vẫn có thể duy trì giao tiếp bằng mắt trong khi xem hành động là giai đoạn trung tâm.

Làm cho nó nóng hơn: Nắm lấy tay của đối tác và kéo mình vào tư thế ngồi xổm trong khi anh ta nằm ngửa. Hoặc anh ta có thể vẫn ngồi thẳng và kéo bạn dựa vào ngực anh ta ở vị trí Người đàn ông lười biếng.

34. Người tốt

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

Thực hiện: Ngồi trên giường đối diện nhau với hai chân hướng về phía trước. Nâng chân phải của đối tác của bạn qua bên trái của bạn và nâng chân phải của bạn qua bên trái của anh ấy. Đến với nhau để anh ấy có thể vào bạn. Bây giờ cả hai bạn nằm ngửa, hai chân tạo thành hình chữ X. Chậm, nhàn nhã thay thế lực đẩy.

Tại sao: Tình dục chậm kéo dài sẽ xây dựng hưng phấn của bạn. Lực đẩy nông kích thích các dây thần kinh ở đầu dương vật của anh ta.

Làm cho nó nóng hơn: Đưa tay ra và nắm tay nhau để kéo vào xương chậu. Ngoài ra, thay phiên nhau ngồi lên và nằm ngửa mà không thay đổi nhịp điệu.

35. Người đàn ông lười biếng

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

Làm điều đó: Đặt gối sau lưng đối tác của bạn và để anh ấy ngồi trên giường với đôi chân dang rộng. Bây giờ hãy đứng trên eo, chân trên giường. Cúi đầu gối để hạ thấp người xuống, dùng một tay để hướng dương vật của anh ấy vào. Chỉ cần ấn vào hai bàn chân và thả ra, bạn có thể nâng và hạ mình xuống trục của anh ấy chậm hoặc nhanh nhất có thể.

Tại sao: Vị trí này giúp bạn kiểm soát và duy trì sự thân mật. Hãy nghĩ về dương vật của anh ấy như một công cụ thủ dâm, một cái gì đó để chà xát và kích thích âm vật của bạn.

Làm cho nó nóng hơn: Từ vị trí này, cả hai bạn có thể nằm lại vào vị trí Nhện hoặc biến thể thách thức hơn của nó, Người tốt.

36. Thiên thần tuyết

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

Làm điều đó: Nằm ngửa và để đối tác của bạn đứng trên mặt bạn đi. Nhấc chân của bạn và quấn chúng quanh lưng anh ấy để nâng cao xương chậu của bạn để anh ấy có thể vào bạn. Lấy mông của anh ấy để giúp anh ấy trượt lên và trở lại. Thêm một chút hành động massage để tăng hưng phấn.

Tại sao: Bạn có được một cái nhìn chính về cặp mông dễ thương của đối tác. Thêm vào đó, từ vị trí này, bạn có thể dễ dàng vuốt ve tinh hoàn của anh ấy. Chưa kể, xương chậu của anh ấy được định vị hoàn hảo để chống lại âm vật của bạn.

Làm cho nó nóng hơn: Để anh ta quay vòng theo phong cách truyền giáo để đối mặt với bạn trong khi cố gắng tiếp tục chèn. Sau đó chuyển đổi vị trí, lần này với bạn trên đầu và quay mặt đi.

37. Hoa sen quấn

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

Làm điều đó: Yêu cầu đối tác của bạn ngồi khoanh chân và trèo vào lòng anh ấy, đối mặt với anh ấy, với hai chân quấn quanh lưng anh ấy. Đối tác của bạn thâm nhập vào bạn và dựa vào xương chậu của anh ấy,

Tại sao: Vị trí này cho phép một số sự thân mật trực diện. Thêm vào đó, có rất nhiều chỗ cho sự sáng tạo ở vị trí này, giống như kích thích các vùng erogenous khác ở phần trên của nhau, như đầu, cổ và mặt.

Làm cho nó nóng hơn: Yêu cầu anh ấy liếm núm vú của bạn và để tay anh ấy dạo chơi. Và dạo chơi … và dạo chơi. (Bạn có ý tưởng.)

38. Con rắn

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

Thực hiện: Nằm sấp xuống và để đối tác của bạn nằm lên trên bạn và trượt vào từ phía sau.

Tại sao: Vị trí này cho phép thâm nhập siêu sâu, vừa khít có thể mang lại cảm giác tuyệt vời cho bạn và đối tác của bạn.

Làm cho nó nóng hơn: Bạn có thể đưa tay ra sau và quấn tay quanh trục của anh ấy để giúp kiểm soát độ sâu của anh ấy hoặc thay đổi góc mông của bạn để có hiệu quả tương tự.

39. Phụ nữ cưỡi ngựa

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

Làm điều đó: Vị trí này giống như cowgirl, nhưng với một twist. Leo lên trên và có đối tác của bạn nhập vào bạn. Sau đó, ngả người ra sau và đặt tay lên giường để được hỗ trợ, tạo góc 45 độ với chân của đối tác.

Tại sao: Thay đổi góc này giúp nhắm mục tiêu điểm G của bạn nhiều hơn và cho phép bạn kiểm soát tốc độ và độ sâu của lực đẩy. Thêm vào đó, đối tác của bạn có quyền truy cập dễ dàng vào âm vật của bạn.

Làm cho nó nóng hơn: Tạo chữ V bằng ngón trỏ và ngón đeo nhẫn của một bàn tay và đặt các ngón tay ở hai bên âm vật của bạn với dương vật của anh ấy ở giữa. Đẩy các ngón tay của bạn xuống trong một chuyển động rung.

Tạo niềm vui khi bạn một mình …

40. Bụng xuống

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

Làm điều đó: Nằm sấp với hai tay để giữa hai chân. Nghiền hai chân của bạn với nhau và di chuyển hông của bạn lên và xuống để âm vật và gò mu của bạn cọ sát vào các ngón tay đang giữ vững.

Tại sao: Đơn giản nhưng sự hài lòng tuyệt vời.

Làm cho nó nóng hơn: Thật dễ dàng để thêm vào hầu hết các vị trí nhập cảnh phía sau, như Flatiron hoặc Leapfrog.

41. Bong bóng vui vẻ

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

Làm điều đó: Với cơ thể của bạn chìm trong nước và chân lơ lửng ra khỏi bồn, hãy bắt đầu bằng cách tự xoa đầu lên trên trước khi bạn di chuyển xuống để dạo chơi dưới nước.

Tại sao: Thư giãn trong bồn tắm ấm áp, thơm mát giúp giảm căng thẳng và chắc chắn khiến bạn có tâm trạng.

Làm cho nó nóng hơn: Thêm vào một rung cảm không thấm nước để tạo sóng hoặc tận dụng vòi hoa sen có thể tháo rời của bạn. Những dòng nước ổn định trên âm vật có thể cực kỳ dễ chịu.

42. Nhìn và học hỏi

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

Làm điều đó: Dùng gương cầm tay, ngồi trên một chiếc ghế thoải mái với một chân chống lên giường hoặc đi văng. Bây giờ bạn có thể kiểm tra hàng hóa, mạo hiểm ra khỏi âm vật nhạy cảm của bạn để khám phá các khu vực erogenous mới. Khám phá lỗ mở, bên trong và phía sau âm đạo của bạn bằng ngón tay, ấn và thay đổi áp lực cho đến khi bạn tìm được thứ gì đó cảm thấy đúng.

Tại sao: Nó có vẻ sơ đẳng, nhưng bạn có một quan điểm mới. Bạn có thể học một cách mới để “rung chuông”, điều này có thể giúp giảm bớt sự thất vọng mà nhiều phụ nữ cảm thấy khi họ chỉ có thể ở một vị trí.

Làm cho nó nóng hơn: Hãy thử nó với đồ chơi tình dục yêu thích của bạn, hoặc để đối tác của bạn trượt vào từ vị trí Vỏ sò hoặc Bơ Churner.

43. Vòng tròn Perk

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

Thực hiện: Từ vị trí ngồi, sử dụng ngón tay của bạn để vẽ một vòng tròn xung quanh âm vật của bạn. Bắt đầu chậm và tăng tốc độ và áp lực, tùy thuộc vào phản ứng của bạn.

Tại sao: Động thái này là tuyệt vời cho những phụ nữ thấy áp lực âm vật trực tiếp quá mãnh liệt để kích thích kéo dài.

Làm cho nó nóng hơn: Mệt mỏi với hình dạng chữ O? Hãy thử truy tìm các chữ khác trong bảng chữ cái trên âm vật của bạn để thay đổi cảm giác.

44. Couch Grind

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

Làm điều đó: Cưỡi trên một chiếc ghế nhồi hoặc đi văng, cạnh bàn hoặc bàn với một chiếc khăn dày hoặc chăn gấp trên nó. Bắt đầu với một chuyển động nhỏ của hông, và từ từ tạo đà.

Tại sao: Tuyệt vời nếu bạn thích áp lực vững chắc, ổn định trên âm vật của bạn.

Làm cho nó nóng hơn: Nắm chặt bằng tay và siết bằng đùi, để chàng của bạn vào bạn từ phía sau. Chỉ cần đảm bảo không làm hỏng bất kỳ món đồ nội thất nào.

45. Đến điểm G

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

Thực hiện: Nằm ngửa và đưa đầu gối về phía ngực. Chèn một hoặc hai ngón tay sâu vào âm đạo của bạn. Khi bạn rút ngón tay ra, ấn vào phía trước âm đạo và niệu đạo của bạn và cuộn ngón tay của bạn trong một cử chỉ vẫy gọi.

Tại sao: Với tư thế này, ban đầu bạn có thể cảm thấy hơi buốt khi đi tiểu, nhưng sau khi thực hành một vài buổi, bạn có thể nhận được trải nghiệm ấm áp và dễ chịu.

Làm cho nó nóng hơn: Hãy thử nó chỉ với một chân uốn cong đến ngực của bạn, mở rộng chân kia, cho một sự thay đổi về cảm giác.

46. ​​Tập nhảy

46 Tư thế kích thích cực khoái dành cho phụ nữ P.2

Thực hiện: Nằm nghiêng một bên với một chân mở rộng và chân còn lại uốn cong. Bằng một tay, nhẹ nhàng tách và giữ mép âm vật của bạn sang hai bên, áp một giọt dầu bôi trơn nhỏ vào phần âm vật tiếp xúc của bạn. Sau đó, với bàn tay ngược lại, bắt đầu gõ nhẹ vào nó.

Tại sao: Khai thác, thay vì cọ xát, có thể gây ra cảm giác nhanh và dữ dội cho những người thấy kích thích trực tiếp quá mãnh liệt.

Làm cho nó nóng hơn: Khai thác mạnh hơn hoặc nhanh hơn sẽ tạo ra những cảm giác khác nhau. Xem bạn có thể kéo dài bao lâu hoặc yêu cầu đối tác của bạn tham gia vào cuộc vui.

Nicole Blades