Qua nghiên cứu cho thấy trà xanh có tác dụng tĩnh tâm sáng mắt, tiêu mỡ. Giao cổ lam làm cơ thể thanh thoát, giải cảm, giải độc, Quyết minh tử có tác dụng bổ gan, sáng mắt, giảm mỡ, Lá sen: giúp thanh nhiệt và chữa say nắng. Cả ba loại Giao cổ lam, Quyết minh tử, và lá sen đóng vai trò hỗ trợ trà xanh thanh nhiệt giảm mỡ. Để chống lại sự giảm mỡ nhanh chóng quá mức làm tổn hại đến khí tạng nên đã phối chế thêm Hà thủ ô có tác dụng bổ gan thận, bổ máu. Trà xanh đóng vai trò làm chất dẫn, có tác dụng điều tiết và làm giảm lượng mỡ thừa trong máu.

Trà Thiên Sư như 1 phương thuốc bắc được tinh chế từ những nguyên liệu trên. Thường xuyên uống Trà có thể làm giảm mỡ, giảm chỉ số xơ cứng động mạch, phòng chống bệnh tim mạch và não mạch, giảm béo, sáng mắt, bổ gan, cơ thể thanh thoát, hoạt bát, nhẹ nhàng, đặc biệt còn có thể phòng chống răng rụng và râu tóc bạc sớm…

Giảm mỡ máu với trà Thiên Sư

Thành phần (40 gói /hộp)
Trà xanh: 26% ; Lá sen: 26%; Hà thủ ô: 17% ; Giao cổ lam: 17% ; Quyết minh tử: 14%.

* Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh và tác dụng có thể khác nhau tuỳ vào cơ địa của mỗi người dùng.

Tại Quy Nhơn, Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giao hàng miễn phí tận nơi .

Liên hệ: 09 35 37 4016 (Mrs Hằng)

Giảm mỡ máu với trà Thiên Sư

Hoặc qua Facebook Phan Thị Lệ Hằng