Biếng ăn là tình trạng thường gặp ở trẻ và là nỗi lo của rất nhiều phụ huynh. Vì nó khiến trẻ chậm phát triển, còi cọc, suy dinh dưỡng và làm suy giảm hệ miễn dịch.

Bạn lo lắng khi trẻ biếng ăn?

Bậc làm cha mẹ thường hay lo lắng về việc biếng ăn của con mình, đặc biệt là những bạn có con từ 2-3 tuổi hay đang tuổi chuẩn bị đi học.

Các bé thường không thích thử những món ăn mới và ngày càng trở nên biếng ăn. Đôi khi, bạn chỉ muốn cho bé thử một chút thôi nhưng chỉ nhận được những cái lắc đầu.

Tình trạng biếng ăn thường phát triển theo thời gian chứ không xuất hiện trong một sớm một chiều. Vì vậy, nếu kéo dài quá lâu thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của bé.

Và việc con biếng ăn cũng phần nào gây áp lực cho cha mẹ, luôn trong tình trạng sợ con không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, nhẹ cân và ốm yếu hơn các bạn đồng trang lứa.

Sâm Baby Kids là dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ em có tác dụng tăng khả năng ăn, ngon miệng một cách tự nhiên, hỗ trợ khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng cường và bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ, là sản phẩm đặc biệt dành riêng cho các bé.

Giúp trẻ ăn ngon, tăng cân và  tăng cường sức đề kháng với Sâm Baby Kids
Sâm Baby Kids

Siro ăn ngon với 100% thảo dược thiên nhiên quý hiếm, an toàn, hiệu quả.

Sâm Baby Kids dùng được cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên

Sâm Baby Kids giúp con bạn tăng cảm giác ngon miệng một cách tự nhiên mà không gây phụ thuộc thuốc.

Sâm Baby Kids cũng cải thiện hệ tiêu hóa, bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp con tăng cường hấp thu và chuyển hóa.

Đặc biệt, siro còn còn bổ sung các chất dinh dưỡng bị thiếu hụt cho con bạn trong quá trình biếng ăn.

Giúp con ăn ngon hơn, ngủ ngoan hơn, tăng cân, khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần!

Sâm Baby Kids không chỉ là món quà mẹ dành cho con mà còn là tặng phẩm của tạo hóa ban cho các mẹ, để giúp mẹ chăm con nhàn nhã hơn, thảnh thơi hơn.

Sâm Baby Kids – Sản phẩm 3 CHUẨN

️🌿 Nguồn dược liệu đạt chuẩn
🌿 Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, HACCP
🌿 Quy trình chiết xuất đặc biệt, được kiểm tra, bảo quản nghiêm ngặt ở từng khâu.

Một cách rất đơn giản, Sâm Baby Kids được ra đời với sự yêu thương trẻ nhỏ tuyệt đối.

Nguồn nguyên liệu sử dụng để bào chế Sâm Baby Kids được kiểm định khắt khe từ khâu gieo trồng, thu mua nguyên liệu thô đến chiết xuất.

Các thảo dược sử dụng phù hợp với trẻ nhỏ, được kiểm tra nghiêm ngặt, phân tích chuyên sâu nhằm cho ra đời những nguyên liệu đạt chất lượng tốt nhất để sản xuất sản phẩm.

Đặc biệt, ở dạng dịch chiết tiêu chuẩn hóa nên sản phẩm Sâm Baby Kids có độ đồng đều cao, ổn định về hàm lượng dược chất và mang lại hiệu quả tốt.

Nhà máy sản xuất Sâm Baby Kids sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, đóng gói, hoàn thiện tự động hóa và đồng bộ. Tại nhà máy, bất kỳ nguyên liệu nào cũng được kiểm tra qua quy trình 360 độ. Bởi vậy, trong quá trình sản xuất sản phẩm, bất cứ thành phần nào của sản phẩm cũng được kiểm tra nghiêm ngặt, luôn đảm bảo tính an toàn cao, loại bỏ và giới hạn độc tố ở dưới mức cho phép.

Tại Quy Nhơn, liên hệ trực tiếp để mua Sâm Baby Kids với giá tốt nhất qua số điện thoại 0935 37 4016 (Mrs Hằng)

Giúp trẻ ăn ngon, tăng cân và  tăng cường sức đề kháng với Sâm Baby Kids

Hoặc qua Facebook Phan Thị Lệ Hằng