Quan hệ tình dục còn được gọi là giao hợp hay giao phối, dùng để chỉ hành vi đưa bộ phận sinh dục nam vào trong bộ phận sinh dục nữ, nhằm tạo những giây phút lên đỉnh cho cả hai. Tuy nhiên, để giúp cả hai có được những giây phút này và đặc biệt là người phụ nữ dễ lên đỉnh nhất thì người nam cần phải nắm bắt được các tư thế quan hệ tình dục hấp dẫn dưới đây.

Hướng dẫn quan hệ tình dục đưa nàng lên đỉnh.

Không quá khó để kích thích sự ham muốn của người phụ nữ nếu như bạn biết các vị trí hay tư thế quan hệ tốt nhất và tập trung kích thích vào điểm G của nàng. Với các tư thế quan hệ tốt sẽ giúp gia tăng sự kích thích mạnh mẽ ở âm vật, nơi tập trung nhiều dây thần kinh hơn cả đầu dương vật của nam giới.

Đối với người phụ nữ thì lên đỉnh xảy ra nhiều lần trong cuộc ân ái, nhưng đối với nam giới thì chỉ có một lần. Vì thế, để giúp nàng có được cảm giác thăng hoa nhất trong cuộc yêu, bạn cần nhiều yếu tố khác nhau chứ không chỉ duy nhất là cậu nhỏ của mình.

Sau đây là những hướng dẫn quan hệ tình dục dễ dàng đưa nàng lên đỉnh nhất.

Màn dạo đầu

Nếu bạn có màn dạo đầu hoàn hảo thì sẽ khiến cho cuộc “yêu” trở nên tuyệt vời với những phút mê tột đỉnh. Trước tiên, bạn hãy vuốt ve khắp cơ thể nàng bằng tay, kích thích vào những điểm nhạy cảm, kết hợp với những nụ hôn nồng cháy đặt lên môi nàng từ từ di chuyển xuống cổ, tai và đặc biệt là ngực.

Hãy tập trung vào đầu ti của nàng khi quan hệ tình dục nhé, đây là điểm rất nhạy cảm, bạn hãy dùng đầu lưỡi linh hoạt và nhạy bén để kích thích, hôn lên cho đến khi đầu ti của nàng săn chắc lại, lúc đó bạn sẽ cảm nhận được độ “sướng” của nàng. Sau đó bạn vẫn tiếp tục hôn lên bụng và tiến dần đến cô bé của nàng, hôn lên cô bé, vuốt ve cô bé cho đến khi nàng phải rên rỉ lên vì sướng. Đến lúc này, bạn hãy từ từ nhập cuộc.

Kích thích bằng tay

Hướng dẫn quan hệ tình dục đưa nàng lên đỉnh.

Đối với những anh chàng bị xuất tinh sớm thì rất cần đến bàn tay để làm trợ thủ đắc lực. Với giai đoạn này, bạn nên nhẹ nhàng dùng các ngón tay đùa giỡn với cô bé của nàng, dụ dỗ, kích thích tạo cho nàng sự hưng phấn.

Sau đó, bạn hãy dùng đến ngón tay giữa thâm nhập vào cô bé của nàng, tiếp xúc đến khu vực điểm G, nơi nàng đang có cảm giác sung sướng và bắt đầu có những động tác ưỡn người lên và bắt đầu rên rỉ. Lúc này bạn hãy tiến đến bên tai nàng, nói những lời âu yếm để lôi kéo nàng vào những phút giây sung mãn. Đảm bảo với bạn rằng với nghệ thuật quan hệ tình dục này sẽ giúp nàng lên đỉnh với cảm giác tuyệt vời nhất.

Quan hệ bằng miệng (Oral sex)

Hướng dẫn quan hệ tình dục đưa nàng lên đỉnh.

Sau khi cảm nhận được độ sướng của nàng, hãy tiếp tục cho nàng thăng hoa bằng các kiểu quan hệ bằng miệng của bạn. Dùng chiếc lưỡi tinh tế của bạn để thám hiểm cô bé, ban đầu bạn hãy dùng lưỡi liếm xung quanh khu vực nhạy cảm của nàng, và tiến dần đến khu vực hột le.

Đây là điểm nhạy cảm nhất bên ngoài cô bé. Khi tiếp xúc lưỡi với cô bé không được làm mạnh quá, mà hãy nhẹ nhàng đưa chiếc lưỡi vào bên trong, lúc nãy hãy cho lưỡi xoay tròn trong cô bé, hoặc có thế nâng lên nâng xuống. Tăng dẫn đều tốc độ như vậy, đảm báo nàng sẽ phải thốt lên vì quá sung sướng.

Nhập cuộc “yêu”

Hướng dẫn quan hệ tình dục đưa nàng lên đỉnh.

Còn chần chờ gì nữa, đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất cho cuộc yêu của bạn. Hãy cho cậu bé và cô bé được gặp nhau, chắc có lẽ lúc này cả hai đang rất muốn nói những lời âu yếm với nhau.

Hướng dẫn quan hệ tình dục đưa nàng lên đỉnh.

Đến lúc này, bạn hay giữ một nhịp độ vừa phải và áp dụng các tư thế quan hệ tình dục khác nhau để tạo sự mới mẻ trong cuộc vui. Đến khi bạn nghe được tiếng thở gấp, tiếng rên rỉ của nàng lúc đấy hay tăng tốc, tăng nhịp độ và đến lúc này đảm bảo một điều cả bạn và nàng đều cảm thấy sướng.

Kết thúc tuyệt vời

Hướng dẫn quan hệ tình dục đưa nàng lên đỉnh.

Sau khi kết thúc “cuộc chiến”, chắc lúc này cả hai cũng thấm mệt vì sung sướng. Đến lúc này, đừng bỏ nàng ở lại một mình mà hãy ôm nàng vào lòng, trao những lời nói ngọt ngào, nàng sẽ cảm nhận được sự ấm áp và chở che của bạn.