Người ta gọi Khánh Hòa là “xứ Trầm Hương”, bởi địa phương này nổi tiếng với sản vật quý hiếm của núi rừng là trầm hương, về cả số lượng lẫn chất lượng.

Khánh Hòa “Xứ Trầm Hương”

Tiếng thơm ấy đã có từ thuở mở cõi hơn ba trăm năm trước, khi trầm hương đất này được xem là cống phẩm dâng vua tiến chúa và khẳng định đẳng cấp cho đến tận bây giờ.

Khánh Hòa còn là nơi tập trung quần thể chim yến đảo phát triển ổn định và lớn nhất Việt Nam với sản lượng khai thác vượt trên 3.300 kg/năm.

Nhờ vào nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học, khoáng vật phong phú ở các hang yến, yến sào Khánh Hòa có giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao và mùi vị đặc trưng của tổ yến đảo thiên nhiên. Đặc biệt, chỉ có một số hang đảo thiên nhiên ở Khánh Hòa mới có tổ yến huyết, yến hồng với hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Yến sào đảo yến thiên nhiên ở Khánh Hòa được khách hàng trong nước và quốc tế tôn vinh là sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới.

Nha Trang, thành phố biển nằm tại vị trí trung tâm tỉnh Khánh Hòa, từ lâu đã là một trong những điểm du lịch hút khách nhất Việt Nam. Được thiên nhiên ban tặng những bãi biển, vùng vịnh đẹp cùng nhiều đảo lớn nhỏ, thành phố còn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, điểm tham quan, vui chơi và cơ sở nghỉ dưỡng.

Điểm du lịch Khánh Hòa thường được biết đến với các danh lam thắng cảnh và nhiều hoạt động du lịch biển hấp dẫn. Đây là địa phương góp phần làm nên màu sắc du lịch độc đáo ở Việt Nam.

Du khách quốc tế và trong nước có thể đặt ngay chuyến bay đến Khánh Hòa kèm theo các dịch vụ lưu trú, di chuyển an toàn cùng chính sách ưu đãi nhất

Các điểm du lịch Khánh Hòa

Đặc sản Khánh Hòa