Lâm Đồng nằm ở độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển và có 2 thành phố nổi tiếng đó là Bảo Lộc, Đà Lạt. Cho dù bạn là người thích khám phá, chinh phục thiên nhiên hay đang kiếm tìm một địa điểm nghỉ dưỡng, nơi đây cũng có những thắng cảnh tuyệt đẹp, sẵn sàng chiều lòng mọi du khách.

Lâm Đồng: “Thiên đường” của những thắng cảnh thần tiên

Thời Pháp thuộc, Đà Lạt có tên “Dat Aliis Laetitiam Aliis Temperiem” có nghĩa là cho những người này niềm vui, cho những người khác sự mát mẻ. Ngoài thành phố ngàn hoa, Đà Lạt được du khách đặt cho nhiều tên gọi hoa mỹ như thành phố tình yêu, thành phố mùa xuân, thành phố sương mù.

Đà Lạt là trung tâm sản xuất hoa của cả nước. Theo Hiệp hội hoa Đà Lạt, toàn tỉnh Lâm Đồng có hơn 9.300 hecta trồng hoa với sản lượng hơn 3,6 tỷ cành mỗi năm. Trong đó, sản lượng hoa TP Đà Lạt chiếm tỷ trọng lớn.

Nói về Bảo Lộc, nơi đây được mệnh danh là “thiên đường khí hậu của Đông Nam Á”. Nằm trên độ cao lớn và chịu tác động của địa hình nên khí hậu ở đây rất ôn hòa. Nhiệt độ trung bình cả năm vào khoảng 21-22 °C, cao nhất tầm 28 °C nhiệt độ thấp nhất trong năm 16,6 °C.

Ngoài ra Lâm Đồng còn rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác như

Lạc Dương

Bảo Lâm

Cát Tiên

Di Linh

Ma Đa Gui

Đạ Tẻh

Suối nước nóng Đạ Long

Đức Trọng

Lâm Hà

Hoa tam giác mạch Tà Nung

Du khách quốc tế và trong nước có thể đặt ngay chuyến bay đến Lâm Đồng kèm theo các dịch vụ lưu trú, di chuyển an toàn cùng chính sách ưu đãi nhất

Đặc sản Lâm Đồng