Đối với phụ nữ đạt cực khoái một lần có thể là chưa đủ trong quan hệ tình dục, vậy làm thế nào để có thể dễ dàng với những lần tiếp theo? 

Làm sao để lên đỉnh nhiều lần khi quan hệ tình dục ?

Ý tưởng có nhiều cực khoái nghe có vẻ hơi khó tin, nhưng nếu bạn biết cách và trên thực tế nó hoàn toàn có thật … và có thể. Vâng, ngay cả đối với bạn.

Phụ nữ được lập trình về mặt giải phẫu để đạt cực khoái qua lưng, nhờ vào thứ nhỏ bé (nhưng lớn) được gọi là âm đạo.

“Âm đạo là cơ quan duy nhất được thiết kế hoàn toàn cho niềm vui, vì vậy chúng được thiết lập để trải nghiệm nhiều như nó muốn”, Holly Richmond , Tiến sĩ, nhà tâm lý học và nhà trị liệu tình dục có chứng nhận với các văn phòng ở California, New Jersey và Oregon .

“Không giống như đàn ông, khi phụ nữ đạt cực khoái, nó không liên quan gì đến việc sinh sản, vì vậy không có sự chậm trễ về sinh lý trước khi họ có thể “giải phóng trở lại”, cô giải thích. (Chậm trễ đó được gọi là giai đoạn chịu lửa, và nó xảy ra để những người đàn ông có thể tích tụ đủ lượng tinh dịch và tinh trùng cần thiết) “Nó giống như các nhà sinh vật học tiến hóa, giống như, ‘Vâng, chúng ta phải cung cấp cho phụ nữ một cái gì đó hoặc họ sẽ không bao giờ muốn quan hệ tình dục. “

Tất nhiên, âm đạo không phải là bộ phận duy nhất của phụ nữ, khi được kích thích, dẫn đến cao trào, nhưng nó là nguồn phổ biến nhất. (Âm đạo của bạn có số lượng đầu dây thần kinh gấp ba đến bốn lần so với đầu dương vật, vì vậy nó rất nhạy cảm.)

Và cho dù chúng cách nhau 30 giây hay cách nhau 30 phút thì sẽ rất vui và thú vị, kèm theo đó là những lợi ích sức khỏe hợp pháp. Bạn nhận được một liều gấp đôi (hoặc gấp ba) hormone liên kết oxytocin, nó không chỉ làm tăng tâm trạng và kiềm chế căng thẳng, mà còn làm tăng tình cảm với bản thân và bạn tình, Richmond nói thêm.

Nếu bạn có một âm đạo và một bộ não, bạn thực sự có khả năng đạt nhiều cực khoái khi quan hệ tình dục. Và đây là cách để làm cho nó xảy ra tối nay.

Tập trung vào mong muốn trước tiên.

Để đạt được nhiều cực khoái, trước tiên bạn phải có được chính mình, theo đúng nghĩa đen, trong tâm trạng và cho tình dục.

“Desire xảy ra trong tâm trí của chúng ta-đó là khi chúng ta muốn,” Richmond nói. Đó là khoảnh khắc “Ôi, tôi thấy bạn” xảy ra khi bạn phát hiện ra một anh chàng hay phụ nữ đẹp trai trong hàng quán Starbucks hoặc bắt gặp một cảnh quay gay cấn trong một bản chạy lại của Sex and the City . Mặt khác, kích thích là cảm giác sinh lý theo sau: ngứa ran âm đạo và / hoặc ẩm ướt chuẩn bị cho cơ thể bạn quan hệ tình dục (ngay cả khi bạn không có nó).

Trước khi bạn có thể nhận được sự kích thích, điều này rất quan trọng đối với không chỉ giai đoạn ban đầu của bạn, mà là mọi người đến sau nó (ý định chơi chữ), bạn phải cảm thấy ham muốn.

Vì vậy, tìm ra những gì biến bạn trở nên nóng bỏng trên một bồn tắm? một martini bẩn? Hardcore khiêu dâm? Hay …và dành nhiều thời gian như bạn cần cho đến khi bạn sẵn sàng để giải phóng.

Khám phá cơ thể của bạn.

Bây giờ bạn rất phấn khích (yay!), Bước tiếp theo là nói ra những gì khiến bạn gầm lên.

“Tự khám phá là cơ sở cho niềm vui tình dục nữ”, ông Richmond nói. Không có cách nào để nói hoặc chỉ cho đối tác của bạn những gì bạn muốn mà không cần biết trước, vì vậy thủ dâm là chìa khóa.

Xoa bóp âm đạo của bạn, tự ngón tay, mang theo máy rung , xem nhiều loại phim khiêu dâm, chơi đùa với độ ẩm (bạn thích nhổ một chút hay bôi trơn nhiều?) … chỉ cần thử nghiệm cho đến khi bạn tìm thấy những gì khiến bạn tắt một mình.

“Có ít áp lực hơn để đạt cực khoái khi bạn ở một mình so với với đối tác”, Richmond lưu ý, “vì vậy bạn có nhiều khả năng tìm ra chính xác những gì khiến bạn đến khi bạn ở một mình.”

Chú trọng màn dạo đầu.

Khi bạn đã đưa đối tác của mình vào cuộc chơi, hãy tạo cho mình một sự ưu ái và trì hoãn sự kiện chính.

“Màn dạo đầu là một cơ hội đáng kinh ngạc để thực sự tạo ra và ở trong không gian đó cho chính bạn, nơi bạn cảm thấy gợi cảm và bật lên,” Richmond giải thích. “Bằng cách dành thêm thời gian để chạm, hôn và trêu chọc, bạn có cơ hội thoát ra khỏi đầu và tập trung vào tất cả các cảm giác khác nhau đang diễn ra.”

Bạn có biết rằng hầu hết phụ nữ phải mất ít nhất 20 phút để đạt cực khoái lần đầu ? Cơ thể bạn không chỉ cần thời gian để quan tâm đến tình dục (đọc: tự bôi trơn), tâm trí của bạn cũng cần thời gian để thực sự điều chỉnh trong hành động.

“Orgasming là tất cả về một sự cân bằng của kích thích tinh thần và thể chất,” Richmond nói. (Mặc dù một số phụ nữ chỉ có thể dựa vào tâm trí của họ để cao trào, họ chỉ có thể làm như vậy vì một số ký ức hoặc tưởng tượng về trải nghiệm sẽ như thế nào.)

Khi bạn đang có, nó dễ dàng hơn nhiều để muốn tiếp tục. Cực khoái đầu tiên của bạn chỉ là bước khởi đầu nhỏ bé trong mê cung khoái cảm của chính bạn .

Mang theo dầu bôi trơn, nếu cần.

Về điều đó “cơ thể bạn mồi cho tình dục” ? Tôi đang nói chuyện bôi trơn. Không có nó (hoặc đủ của nó), tình dục có thể không thoải mái hoặc hết sức đau đớn.

Nếu bạn cần thêm độ ẩm, không có gì xấu hổ! Bạn có thể muốn thêm vào một chất bôi trơn gốc nước hoặc silicon, đặc biệt nếu bạn đang đạt cực khoái lần thứ hai hoặc thứ ba.

Bạn thấy đấy, sau cực khoái, âm đạo ẩm ướt trước đây của bạn trở nên khô hơn một chút (được thôi, đôi khi khô hơn rất nhiều), vì nó không còn có dòng máu chảy tràn vào bộ phận sinh dục của bạn. Khi điều đó xảy ra, có lẽ bạn sẽ không thích cảm giác dương vật, ngón tay hoặc đồ chơi bị nhét bên trong hoặc cọ xát xung quanh âm đạo của bạn, vì vậy bạn sẽ ít có khả năng cao trào trở lại.

Tập trung vào các cảm giác.

Có một khái niệm đang phát triển trong thế giới nghiên cứu về giới tính được gọi là “tình dục chánh niệm”, và đó là tất cả về những gì nó nghe giống như: khiến tâm trí bạn hành động.

“Điều đó cực kỳ khó khăn, nếu không nói là không thể, lên đến đỉnh điểm khi bạn không nhận thấy những điều tốt đẹp đang xảy ra trong cơ thể”, Richmond giải thích. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn phải ở trong thời điểm hiện tại … điều mà bất cứ ai cũng biết là khá khó khăn.

Đừng lo lắng, bởi Richmond có một số thủ thuật đưa bạn trở lại hiện tại để tiến gần hơn đến mức giải phóng:

  • Thở sâu, tập trung vào âm thanh và cảm giác của mỗi lần hít vào và thở ra.
  • Nhìn vào nơi đối tác chạm vào bạn, sau đó nhắm mắt lại và tập trung vào những gì bạn cảm thấy ở vị trí đó.
  • Khi một ý nghĩ mất tập trung xuất hiện, hãy thừa nhận nó, sau đó quay lại suy nghĩ chính, “X cảm thấy tốt về Y.”

Biết những gì sẽ làm việc cho bạn … một lần nữa.

“Trong thực tế của tôi, tôi nhận thấy có khoảng 50/50 giữa những người phụ nữ cần thay đổi tư thế để đạt được cực khoái lần thứ hai và những người giống như,” Đừng thay đổi một điều gì đó “, Richmond nói.

Nó có thể là bất cứ điều gì đối tác của bạn đang làm với bạn trên ngón tay hoặc liếm, đẩy chậm và chạm vào điểm G của bạn… và đó chính xác là cách bạn sẽ đạt cực khoái lần thứ hai .

Mặt khác, bạn có thể cần một thiết lập mới hoặc loại kích thích để đạt được điều đó một lần nữa, và cũng không sao. Thử nghiệm để tìm ra điều đó … bạn luôn có thể quay lại những gì bạn đã làm trước đây hoặc bỏ qua để tiến tới một điều hoàn toàn mới. Bạn làm bạn, khi họ đang làm bạn.

Ngừng suy nghĩ về cực khoái của bạn.

Điều này nghe có vẻ hơi phản trực giác, nhưng bạn càng nghĩ về việc có nhiều cực khoái, bạn càng ít khả năng có chúng.

Tại sao? Bởi vì “chúng ta càng dựa trên hiệu suất, chúng ta càng ít tập trung vào trải nghiệm”, Richmond giải thích.

Khi bạn bắt đầu lên kế hoạch cho toàn bộ sự việc, bạn không còn thoải mái về điều đó nữa … và sự căng thẳng đó chính xác là điều ngăn cản bạn giải phóng.

“Thật buồn cười”, Richmond nói, “khi bạn coi cực khoái như một phần thưởng của tình dục và không phải là mục tiêu, bạn đột nhiên có thể có được chúng nhiều hơn.”

Và ở đó bạn có mọi người: Chuẩn bị tâm trí và cơ thể của bạn để đạt khoái cảm tối đa … sau đó hãy thuận theo tự nhiên.