Trong một thế giới bị ám ảnh bởi những gì ở giữa hai chân của bạn, thì thật dễ dàng để quên đi khu vực nhạy cảm chính phía trên eo: núm vú. Không có các yếu tố nhất định, núm vú của mọi người có khả năng giải phóng một cách mới thật mạnh mẽ để đạt cực khoái. Nhưng bạn có tận dụng tối đa tiềm năng cực khoái của núm vú không?

Làm thế nào để trải nghiệm cảm giác cực khoái núm vú ?

Cực khoái núm vú là gì?

Tiến sĩ Janet Brito , một nhà tình dục học và tâm lý học lâm sàng ở Honolulu, xác định cực khoái núm vú là “một tín hiệu thú vị của việc kích thích tình dục, tập trung vào kích thích núm vú và không liên quan gì đến việc kích thích âm vật [hoặc dương vật] trực tiếp.”

Trên thực tế, “bằng cách kích thích núm vú và các mô vú xung quanh, bạn có thể tạo ra cao trào tình dục giống như cực khoái ở bộ phận sinh dục”, Amy Boyajian của Wild Flower , một cửa hàng đồ chơi tình dục trực tuyến đã nói về sức khỏe tình dục.

Cực khoái núm vú có thể trông giống như một phần nhỏ khi bạn đạt cực khoái ở bộ phận sinh dục, nhưng chúng cũng có thể rất mãnh liệt nếu không phải như vậy, Boyajian lưu ý. Ồ, và phần tốt nhất là? Cực khoái núm vú có thể là tiền thân của cực khoái bộ phận sinh dục nếu bạn muốn có nhiều cực khoái trong một lần. Boyajian cũng chỉ ra rằng cực khoái núm vú có thể là một sự thay thế tuyệt vời khi bạn đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

Làm thế nào để bạn đạt được cực khoái núm vú?

Thực hành, thực hành và thực hành. Mỗi cơ thể đều phản ứng với sự kích thích theo cách riêng của nó, vì vậy điều quan trọng là phải thử nghiệm, lắng nghe cơ thể của bạn và tập trung vào khía cạnh của khoái cảm.

Brito khuyến nghị “thử nghiệm với nhiều loại cảm ứng.” Ví dụ, bắt đầu bằng một cú chạm nhẹ vừa phải vào núm vú (sử dụng ngón tay của bạn) hoặc bạn có thể thử xoa bóp toàn bộ vú, sau đó chuyển sang véo, vặn, bóp. Tiếp theo, bạn có thể tiến tới kéo núm vú, trước khi tập trung xoáy trực tiếp vào núm vú.

“Từ từ xây dựng dự đoán, sau đó áp dụng nhiều loại khoái cảm trực tiếp hơn vào núm vú và để bản thân vượt qua khoái cảm”. Tuy nhiên, một số người sẽ không thể đạt được cực khoái khi chơi núm vú một mình, vì vậy một khi bạn đã gần đến cao trào, hãy thoải mái và có thể sử dụng thêm một số đồ chơi tình dục.

Nếu ngón tay hoặc lưỡi (hoặc răng!) Không đủ để đưa bạn đến cực khoái núm vú, bạn có thể muốn thử một số đồ chơi. Một cách dễ dàng để bắt đầu là với một món đồ chơi bạn có thể đã có, như máy rung. Tốt nhất là bạn nên sử dụng máy rung có nhiều đầu, vì một số núm vú cần kích thích nhiều hơn ở âm vật hoặc dương vật để đạt được cực khoái.

Nếu bạn muốn sử dụng một món đồ chơi dành riêng cho núm vú, Boyajian khuyên bạn nên dùng hút núm vú , “tạo áp lực mút quanh núm vú và quầng vú, giống như miệng của một người và điều đó sẽ cảm thấy như thế nào? “.

Hoặc, nếu bạn muốn tăng áp lực nhiều hơn nữa, bạn có thể thử kẹp núm vú , có tác dụng cắt đứt lưu thông đến núm vú, mang lại cảm giác sung sướng khi được thả ra. Và đối với những người có núm vú tương đối nhạy cảm, bạn có thể muốn thử cù lông thay vì một món đồ chơi cường độ cao hơn, hoặc thậm chí chỉ cần thêm một số chất bôi trơn vào núm vú của bạn.

Cuối cùng, chơi núm vú và đạt được cực khoái chỉ là thử nghiệm và có thể phát sinh lỗi. Vì vậy, hãy cho phép bản thân và / hoặc đối tác của bạn khám phá khả năng của cơ thể mà không có sự phán xét hay kỳ vọng. “Một cực khoái núm vú, giống như cực khoái âm vật, đòi hỏi sự kiên nhẫn và tò mò. Đừng ngại thử nghiệm và thử nhiều cách tiếp cận khác nhau để khám phá những gì bản thân cảm thấy tốt hơn”, Brito nói.

Hannah Rimm