Khơi gợi chuyện ấy ở phụ nữ không chỉ giúp nàng thêm nhiệt tình mà ngay cả chàng cũng sẽ thỏa mãn hơn. Bạn chỉ cần ghi nhớ tuyệt chiêu “màn dạo đầu 10 phút” này là có thể khiến cô ấy không thể chối từ và cùng bạn nhập cuộc thật hứng khởi.

Màn dạo đầu 10 phút khiến cơ thể nàng không cưỡng lại được sự hấp dẫn

Ghi điểm ngay từ phút đầu tiên

Bạn hãy kích thích đối phương bằng cách vuốt ve từ trán xuống cổ nàng bằng cả hai tay. Bạn có thể luồn những ngón tay để vuốt nhẹ mái tóc nàng, sau đó dùng ngón tay trỏ chạm nhẹ vào phía sau tai.

Mách nhỏ, Tai là một trong những vùng nhạy cảm phụ nữ thích chạm vào nhất khi quan hệ đấy.

Phút thứ 2 thật chậm rãi

Bạn hãy hôn lần lượt lên trán, mắt, mũi cô ấy và từ từ tiến tới môi nàng. Cho đến khi bắt đầu chạm đôi môi của nàng, bạn hãy hôn phía bên ngoài môi trước để khiến nàng thêm hồi hộp và chờ đợi.

Tăng cường kích thích ở phút thứ 3

Bạn dùng lưỡi để kích thích phần nhạy cảm ở sau đôi tai. Bạn có thể hôn phớt, thổi nhẹ vào vùng này và thì thầm những câu nói ngọt ngào vào tai nàng. Như đã nói ở trên, kích thích ở tai chắc chắn sẽ ghi được điểm 10 trong bài thi này đấy.

Phút thứ 4 dành cho sự tập trung

Bạn hãy tập trung vào phần cổ nàng. Bạn có thể hôn thật chậm hay liếm nhẹ vùng cổ để nàng thư giãn và tận hưởng. Sự mơn trớn và có phần ướt át sẽ khiến cho nàng mê mẩn ngay từ phút thứ 4 rồi.

Bắt đầu đi xuống từ phút thứ 5

Đây là lúc bạn hạ thấp một nụ hôn về phía vùng ngực để khơi gợi chuyện ấy. Tuy nhiên, bạn chưa nên chạm vào nhũ hoa vội mà hãy tiếp tục hôn những vùng lân cận để nàng cảm nhận được nhiều hơn.

Phút thứ 6 là để nâng niu

Đây là phút thú vị nhất vì bạn có thể chạm vào bộ ngực tràn đầy sức sống. Bạn hãy thử dùng ngón tay vẽ những hình tròn trên bầu ngực nàng với phần nhũ hoa làm tâm, sau đó đi dần về phía núm vú. Bạn có thể âu yếm, vuốt ve, hoặc cắn nhẹ nhũ hoa.

Tiếp tục khám phá ở phút thứ 7

Sau ngực, bạn hãy chuyển các nụ hôn xuống vùng bụng. Đây là nơi tiếp giáp gần với tam giác bí mật của phụ nữ, vậy nên khi được chàng hôn hay liếm ở vùng rốn, phái nữ sẽ vô cùng bị kích thích và hưng phấn.

Phút thứ 8, hãy chậm lại một chút

Bạn hãy tiến về phía đùi, ở cả trong và ngoài. Tuy nhiên, bạn khoan đụng vào vùng kín vội mà hãy dùng tay chơi đùa với phần mu một chút.

Phút thứ 9

Trước khi bạn bắt đầu hôn vùng kín của nàng, bạn phải kích thích khu vực ở bên ngoài đầu tiên. Thử để lưỡi bạn “dạo chơi” ở môi ngoài trước vì rất hiếm người phụ nữ nào có thể kiềm lòng khi được đối phương mơn trớn chỗ này. Vậy nên, bạn hãy dành nhiều thời gian chăm sóc khu vực này hơn những chỗ khác một chút và áp dụng những bí quyết kích thích âm vật để khiến nàng hưng phấn.

Phút thứ 10, thành hay bại là ở đây rồi!

Cuối cùng, bạn hãy dùng lưỡi thâm nhập vào vùng kín và kích thích điểm âm vật của nàng. Thỉnh thoảng bạn hãy liếm hoặc ngậm nhẹ âm vật của nàng sẽ khiến nàng mê mẩn. Hãy chú ý để ý xem cô ấy thích các kích thích này tới đâu bằng cách lắng nghe hơi thở gấp gáp của nàng.

Bạn không nhất thiết phải canh từng phút để thực hiện các bước trên mà chỉ cần làm mọi thứ thật tự nhiên và thoải mái. Bạn cũng cần quan sát phản ứng của cô ấy để có thể điều chỉnh cách khơi gợi chuyện ấy phù hợp hơn nhé.

-Ele Luong-