Để có được đời sống tình dục viên mãn, phụ nữ nên biết những bí mật thầm kín này của đàn ông.

Những bí mật tình dục của đàn ông không phải phụ nữ nào cũng biết.

Dưới đây là 8 bí mật tình dục khá thú vị của cánh mày râu.

Nhu cầu tình dục của đàn ông không hề cao hơn phụ nữ

Nhiều phụ nữ cứ lầm tưởng rằng, đàn ông có nhu cầu tình dục cao hơn phụ nữ, điều này hoàn toàn sai lầm. Nhu cầu tình dục của đàn ông phụ thuộc vào chế độ ăn uống nghỉ ngơi, đặc tính công việc và độ hấp dẫn của người phụ nữ. Những người thường bị stress, mệt mỏi với công việc có nhu cầu tình dục không cao. Hiện nay, phụ nữ ngày càng thoải mái khi đòi hỏi “bạn đời” về chuyện “ấy”, thậm chí có rất nhiều phụ nữ ham muốn còn mạnh hơn đàn ông.

Khoái cảm tình dục của đàn ông không phụ thuộc vào kích thước “cậu nhỏ”

Độ to – nhỏ, dài – ngắn của “cậu nhỏ” không ảnh hưởng gì đến sự thăng hoa, cảm hứng trong chuyện “chăn gối”. Khi quan hệ, người phụ nữ và đàn ông đều tìm được cách để có thể hòa hợp và cùng đưa nhau “lên đỉnh”.

Nhu cầu tình dục không hoàn toàn tỉ lệ nghịch với tuổi tác

Nhiều đàn ông khi đã vào “tuổi xế nhiều” nhưng họ vẫn còn ham muốn tình dục rất cao. Mặc dù đã lớn tuổi nhưng đàn ông có thể lực khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn thì họ vẫn có thể quan hệ tình dục một cách đều đặn. Thậm chí ở độ tuổi này, tinh trùng của họ vẫn đủ mạnh để có thể sinh con.

Nhu cầu tình dục của đàn ông phụ thuộc rất nhiều vào thực phẩm

Có rất nhiều loại thực phẩm làm cải thiện và tăng khả năng ham muốn tình dục cho đàn ông. Nhưng cũng có nhiều loại thực phẩm có thể kìm hãm nhu cầu tình dục của họ như: Đậu nành, bạc hà, rau răm…

Đàn ông cũng “giả vờ” lên đỉnh

Không chỉ có phụ nữ “giả vờ” lên đỉnh để lấy lòng chồng mà đàn ông cũng không ngoại lệ. Nhiều đàn ông chia sẻ, họ rất khó để đạt cực khoái trong mỗi lần “yêu” vì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để vợ/người yêu cảm thấy hài lòng và không mất sĩ diện, đàn ông phải “giả vờ lên đỉnh” để kết thúc cuộc yêu.

Không phải đàn ông chỉ đạt cực khoái khi xuất tinh

Trong chuyện “chăn gối” phụ nữ có thể “lên đỉnh” và thăng hoa rất nhiều lần, đàn ông cũng như thế. Không phải khi đàn ông xuất tinh, chàng mới đạt được khoái cảm. Thực tế, trong “cuộc yêu” chàng cũng sẽ thăng hoa rất nhiều lần.

Nhu cầu tình dục của đàn ông không phải thời điểm nào cũng như nhau

Nhu cầu tình dục của đàn ông cũng như phụ nữ, họ sẽ chẳng thể nào vui vẻ bên bạn tình khi cơ thể quá mệt mỏi. Vợ chồng thường “yêu” nhau là vào buổi tối, tuy nhiên thời điểm này không phải “giờ thiêng” vì cả hai đã mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả. Thời gian lý tưởng nhất cho “cuộc yêu” của hai vợ chồng là buổi sáng.

Thích “hành động” khi có ánh sáng

Phụ nữ thường cảm thấy e ngại, không tự tin làm “chuyện ấy” khi đèn vẫn còn sáng. Trái ngược với điều đó, đàn ông lại thích “hành động” khi có ánh sáng. Họ rất thích được ngắm nhìn và khám phá cơ thể của người phụ nữ.