Quan hệ thân xác có những mặt tích cực như giảm stress, lưu thông máu, giảm bệnh tật. Nhưng quan hệ quá nhiều lần trong một đêm gây ra những tác hại khôn lường ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý, làm giảm ham muốn. Các thông tin được liệt kê dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản cần thiết để nhận biết rõ sự nguy hiểm của vấn đề này.

Những tác hại của việc quan hệ tình dục nhiều lần trong một đêm.

Dễ mắc mắc các chứng bệnh

Theo những thống kê của các chuyên gia cho thấy, nam giới thường xuyên quan hệ với số lượng quá dày khiến gây rối loạn cương dương, viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng tới chất và lượng tinh trùng… Không những gây đau rát bộ phận sinh dục mà còn gây ra mệt mỏi cơ thể.

Ảnh hưởng tới tinh thần thể lực

Cả nam và nữ nếu để tình trạng này kéo dài thường xuyên gây ra suy giảm sinh khí, lâu dần gây suy nhược các chức năng sinh lý, ảnh hưởng tới trí nhớ…

Mất khoái cảm 

Nam giới thường xuyên làm “chuyện ấy” khiến mất dần khoái cảm, gây xuất tinh sớm, hoặc có thể không xuất tinh dẫn đến vô sinh.

Ảnh hưởng tới tâm lý

Quan hệ lần đầu luôn đạt được cực khoái, những lần tiếp theo sẽ không còn khoái cảm. Điều này sẽ khiến cho cả hai lâm vào trạng thái mất khoái cảm dễ dẫn tới ảnh hưởng tâm lý.

Suy giảm chức năng sinh dục 

Do hoạt động tình dục thường xuyên gây ra những xung đột làm giảm chức năng. Nam giới Có thể gây ra hiện tượng không hoạt động kể cả có kích thích.