Computta là phần mềm khai thác tiền ảo tự động trên máy vi tính, sử dụng một chương trình liên kết độc đáo để thưởng cho những người dùng của họ đã giới thiệu thành viên mới vào mạng lưới.

Điều này có nghĩa là BẤT CỨ AI có máy tính đều có thể đăng ký, tải xuống ứng dụng khai thác thông minh siêu đơn giản và bắt đầu tạo ra tiền điện tử trên máy tính của họ – tất cả chỉ trong vòng 5 phút.

Biến máy tính của bạn thành máy tạo ra tiền tự động 24/7 X 100%

Khi bạn trở thành một người sử dụng Computta bằng cách đăng ký trên trang của họ, bạn cũng sẽ tự động trở thành Computta Affiliate và đủ điều kiện để nhận hoa hồng từ thu nhập của người dùng đăng ký bằng cách sử dụng liên kết liên kết của bạn.

Một phương pháp để tăng thu nhập của bạn lên gấp 50 lần!

HIỆN TẠI COMPUTTA SỬ DỤNG CẤU TRÚC LIÊN KẾT 5 TẦNG, DO ĐÓ BẠN CÓ THỂ ĐƯỢC TRẢ TIỀN HOA HỒNG TRÊN 5 TẦNG BÊN DƯỚI BẠN.

ĐÂY LÀ CẤU TRÚC UỶ BAN AFFILIATE ĐƠN GIẢN CỦA COMPUTTTA:

Cấp 1 – Giới thiệu cá nhân của bạn = 10%

Cấp 2 Giới thiệu = 5%

Cấp 3 Giới thiệu = 5%

Giới thiệu cấp 4 = 3%

Cấp 5 Giới thiệu = 2%

Nếu bạn giới thiệu cho 5 người và mỗi người tiếp theo sẽ giới thiệu giống như bạn thì sẽ như thế nào ?
Biến máy tính của bạn thành máy tạo ra tiền tự động 24/7 X 100%

Tất nhiên bạn hoặc các chi nhánh khác KHÔNG GIỚI HẠN về số lượng giới thiệu bạn có thể mang theo ở mỗi cấp.

Và bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với thu nhập thụ động mỗi tháng của mình

Biến máy tính của bạn thành máy tạo ra tiền tự động 24/7 X 100%

Vâng ! chỉ cần chia sẻ cho 5 người và cứ thế … thu nhập thụ động của bạn sẽ tăng dần từ 6 con số trở lên .

Hãy cảm thấy tự do tài chính khi tham gia Chương trình liên kết của Computta.

Tất nhiên mạng của bạn sẽ không được tạo ra rất nhanh. Sẽ mất một thời gian để điền tất cả 5 tầng với các chi nhánh. Nhưng đó là một quá trình thụ động hoàn toàn sau khi bạn đã giới thiệu cá nhân đầu tiên của bạn.

Vì vậy, trước đó bạn gia nhập và giới thiệu thành viên mới thì toàn bộ 5 Affiliate Tiers của bạn sẽ điền vào với giới thiệu và bạn sẽ được tăng thu nhập tiềm năng của mình. Và nó sẽ phát triển theo thời gian …

Và hãy nhớ rằng KHÔNG CÓ BẤT KỲ RỦI RO NÀO cho bạn hoặc những người giới thiệu của bạn tham gia Computta và kiếm tiền từ các thiết bị máy tính của bạn hoặc từ Chương trình Chi nhánh của Computta.

Computta không bán bất cứ thứ gì ở đây. Họ chỉ sử dụng một chương trình liên kết nhiều cấp để phát triển nhanh mạng lưới của người sử dụng ứng dụng Computta để hỗ trợ các hệ thống khai thác tiền ảo được họ lựa chọn.

VÌ VẬY, NẾU BẠN CHƯA THAM GIA HÃY ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ VÀ CÀI ĐẶT COMPUTTA SMART MINER ĐỂ XEM NÓ HOẠT ĐỘNG TỐT NHƯ THẾ NÀO VÀ NHỚ COPY LINK ĐỂ CHIA SẺ CHO BẠN BÈ NHA !